Thứ Bảy, 18/07/2026
Zalo

Larsson : Tôi sẽ trở về !

Thứ Năm 15/02/2007 23:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo người Thụy Điển Henrik Larsson ngày hôm qua đã cho biết anh sẽ trở về Helsingborg vào ngày 12 tháng 3 đúng như điều khoản ban đầu của bản hợp đồng cho mượn.

Cựu tiền đạo của Celtic và Barcelona đã được HLV Alex Ferguson mang về sân Old Trafford với hy vọng Larsson cùng với bản năng săn bàn và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến một làn gió mới cho hàng công của Quỷ Đỏ.

Larsson - đối tác tuyệt vời trên hàng công của Rooney


Sau 6 tuần đã trôi qua, Henrik Larsson đã làm được nhiều hơn thế. Anh không chỉ chứng tỏ mình là một cây săn bàn đẳng cấp mà còn cho thấy mình là một đối tác hoàn hảo cho Wayne Rooney. Bởi vậy đã có rất nhiều tin đồn và ngay cả bản thân Sir Alex cũng đã từng tuyên bố muốn giữ anh ở lại lâu hơn thời hạn hợp đồng.

Tuy nhiên ngày hôm nay Larsson đã khẳng định anh sẽ làm đúng như điều khoản cũ đã giao hẹn giữa 2 bên.

Anh nói : "Được đến Manchester United và thi đấu tại sân Old Trafford quả là một cuộc hành trình tuyệt vời đối với tôi. Tuy nhiên tôi đã đến đây từ tháng 1 và chắc chắn sẽ trở về Thụy Điển vào tháng 3 tới."

"Lối chơi ở đây rất phù hợp với tôi. Tôi hạnh phúc khi được ở nơi đây và thật ngạc nhiên là huấn luyện viên hết sức tạo điều kiện cho tôi được thi đấu. Cuộc sống tại đây cũng rất tuyệt."

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool đang tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng với Dominik Szoboszlai sau khi đạt được thỏa thuận nguyên tắc với tiền vệ người Hungary. Ngôi sao 25 tuổi được xem là một trong những nhân tố quan trọng nhất của đội chủ sân Anfield và sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt dưới thời tân HLV Andoni Iraola.

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United được cho là đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ Cristian Orozco sau thời gian dài chờ đợi. Khi vừa bước sang tuổi 18, tiền vệ người Colombia đã đủ điều kiện để chính thức gia nhập đội chủ sân Old Trafford và bắt đầu hành trình mới tại bóng đá Anh.

Tielemans: "Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi"

Tielemans: Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi

Tielemans: "Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi"

Youri Tielemans khẳng định Man United là bến đỗ hoàn hảo trong sự nghiệp sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng từ Aston Villa. Tiền vệ người Bỉ gia nhập sân Old Trafford với hành trang là kinh nghiệm dày dạn cùng khát vọng đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế hàng đầu của bóng đá Anh và châu Âu.

Video

Xem thêm
top-arrow
X