Thứ Ba, 26/10/2021Mới nhất

Larsson muốn gắn bó lâu dài với Man United

Chủ Nhật 21/01/2007 21:30(GMT+7)

(Bongda24h) - Ngày hôm qua tiền đạo Henrik Larsson, người hiện giờ đang thuộc biên chế Manchester United đã công khai bày tỏ ý muốn được ở lại sân Old Trafford sau khi bản hợp đồng cho mượn của anh hết thời hạn.

Ngay ở trận đấu đầu tiên cho Manchester United, tiền đạo người Thụy Điển này đã cho thấy khả năng hòa nhập đáng kinh ngạc của mình và có vẻ như chính Quỷ Đỏ cũng muốn giữ anh ở lại lâu hơn.

Với sự có mặt của Larsson, Manchester United có thêm một sự lựa chọn trên hàng tất công nhất là khi anh tỏ ra mình là một đối tác tuyệt với với Wayne Rooney. Tuy nhiên hợp đồng của anh theo dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 3 tức là chỉ còn gần 2 tháng nữa.

Larsson lập công ngay trong lần đầu ra mắt Quỷ Đỏ


Helsingborgs - câu lạc bộ chủ quả của Larsson - mặc dù đã cho biết họ sẽ vui vẻ nếu nhưng cầu thủ này muốn gắn bó lâu hơn với United tuy nhiên cũng đồng thời khẳng định họ vẫn muốn tiền đạo của mình trở về trước khi mùa bóng mới ở Thủy Điển bắt đầu.

Mặc dù vậy, Larsson vẫn bày tỏ khát vọng muốn được ở lại với Quỷ Đỏ đến hết mùa giải nếu có thể.

Anh cho biết :"Tôi sẽ đóng góp cho Manchester United hết khả năng có thể ít nhất là cho đến tháng 3 khi mà tôi phải ra đi."

"Mặc dù tôi vẫn muốn được ở lại đây đến hết mùa giải nhưng điều này còn phụ thuộc vào Helsingborgs, tôi không thể can thiệp."

Công Minh

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X