Thứ Tư, 27/01/2021Mới nhất

Lampard và Gerrard khuyên Pogba nên biết nghe lời Mourinho

Thứ Năm 22/02/2018 10:25(GMT+7)

Bằng không theo hai cựu tiền vệ huyền thoại của bóng đá Anh, tổn hại cho cả tập thể Man Utd sẽ không thể đong đếm.

Mâu thuẫn trong mối quan hệ sóng gió giữa Jose Mourinho và Paul Pogba mới tiến lên thêm một nấc thang mới khi tiền vệ người Pháp tiếp tục bị gạch tên khỏi đội hình xuất phát của Man Utd, thậm chí trong một trận đấu quan trọng như lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân Sevilla. Tất nhiên Pogba vẫn được chơi gần như trọn vẹn 90 phút sau đó nhưng tất cả cũng là sự bất đắc dĩ khi Herrera sớm rời sân vì chấn thương.

Lampard va Gerrard khuyen Pogba nen biet nghe loi Mourinho hinh anh
HLV Jose Mourinho và Paul Pogba

Với tất cả chỉ xoay quanh vị trí phù hợp nhất dành cho tiền vệ người Pháp mà vẫn đảm bảo lợi ích cân bằng đội hình cho cả tập thể Quỷ Đỏ, dư luận hiện tại cũng đang chia ngả giữa hai phe đứng về hoặc Mourinho và hoặc Pogba. Đối với quan điểm cá nhân của hai huyền thoại Frank Lampard và Steven Gerrard, họ đơn giản chọn Mourinho và khuyên Pogba nên nghe lời ông thầy Bồ Đào Nha nếu không muốn gây thêm tổn hại cho MU.

Lampard nói: “Vấn đề của Pogba là trách nhiệm phòng ngự của cậu ấy, bất kể có được thi đấu tự do ra sao trong hàng tiền vệ hai hoặc ba người, đặc biệt trong những trận đấu lớn ở Champions League hay như chuyến làm khách của Tottenham ở Wembley.”

“Bản thân tôi cũng đã từng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau trong cả hàng tiền vệ hai và ba người, hiểu rằng mình vẫn phải phòng ngự cho dù nhiệm vụ chính có là tấn công, bằng không thì những người như chúng tôi sẽ gây tổn hại nặng nề cho các tập thể bởi cách để mất thế trận trung tuyến vào tay đối thủ.”

Gerrard đồng ý cho biết: “Tôi nghĩ Pogba phải đủ lớn, đủ trưởng thành rồi để mà biết nghe lời Mourinho. Chơi cho một đội bóng lớn như Man Utd không hề đơn giản và đòi hỏi rất nhiều ở mỗi cầu thủ, đặc biệt ở sự đa nhiệm toàn năng của họ. Không phải là anh cứ tấn công giỏi là thích làm gì thì làm, đơn cử như phó mặc việc phòng ngự cho các đồng đội còn lại.”

Gia Khoa – Bóng đá 24h

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X