Thứ Hai, 24/06/2024Mới nhất
Zalo

Lampard quyết định ở lại Chelsea

Thứ Ba 03/07/2007 01:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) -

Đại diện của Lampard đã phủ nhận mọi tin đồn rằng cầu thủ này sẽ không gia hạn hợp đồng với Chelsea để chuyển đến CLB khác.

Lampard sẽ tiếp tục thi đấu cho Chelsea

Gần đây đã có những tin đồn cho rằng Lampard đã t chối gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London, dù cho The Blues

đồng ý tăng lương cho cầu thủ này lên con số 135 nghìn bảng Anh 1 tuần. Với mức lương này, "người không phổi" sẽ tr thành 1 trong những cầu thủ được nhận lương cao nhất Premiership.

Tuy nhiên, ng

ười đại diện của Lampard, Steve Kutner khẳng định rằng chưa hề có bất kỳ 1 bản hợp đồng chính thức nào được ký kết cũng như Chelsea chưa tiến hành đàm phán với
thân chủ của ông.

"Hiện nay Lampard

đang trong thời gian nghỉ hè, vì thế cả 3 chúng tôi chưa có hội nào để nói chuyện chính thức về vấn đề này," Kutner cho biết. "Tuy nhiên, việc đó không có nghĩa là Lampard sẽ ra đi. Anh ấy đã tuyên bố rằng muốn thi đấu cho Chelsea đến khi kết thúc s nghiệp cầu thủ của mình."

Kutner cho biết thêm: "Hiện tại ch

ưa thể nói được điều gì, mọi việc phải ch Lampard về đã. Anh ấy sẽ có mặt đội hình The Blues trong chuyến giao hữu sắp tới của CLB. Lúc đó mọi chuyện sẽ được sáng tỏ. Nhưng dù sao thì Lampard vẫn sẽ lại."

Lampard đang là mục tiêu "nóng" của Barcelona và Juventus. Có vẻ như hiểu rõ được nguy cơ mất tiền vệ tài ba này, ban lãnh đạo Chelsea đang cân nhắc việc tăng lương đúng như anh yêu cầu, đó là mức lương 130 nghìn bảng 1 tuần. Nếu nhận được mức lương đó, Lampard sẽ sánh ngang hàng với 2 người đồng đội Chelsea là Shevchenko và Michael Ballack, đồng thời là 1 trong những cầu thủ nhận lương cao nhất nước Anh.

n Lâm

Có thể bạn quan tâm

Video

Dominik Szoboszlai: Hơn cả một người đội trưởng

Dominik Szoboszlai: Hơn cả một người đội trưởng

Dominik Szoboszlai: Hơn cả một người đội trưởng

Không ổn, thực sự tình hình là không ổn khi Szoboszlai nhìn thấy những cái vẫy tay liên tục của trung vệ Endre Botka. Những cái vẫy tay kêu gọi sự trợ giúp từ đội ngũ y tế trong khoảnh khắc có cầu thủ nằm sân chưa bao giờ là phút giây dễ chịu với bất kỳ cầu thủ hay vận động viên thể thao nói chung...

Đội tuyển Anh và vấn đề vướng mắc ở hành lang cánh trái

Đội tuyển Anh và vấn đề vướng mắc ở hành lang cánh trái

Đội tuyển Anh và vấn đề vướng mắc ở hành lang cánh trái

Sau hai trận đấu, đội tuyển Anh vẫn đang dẫn đầu bảng C và gần như chắc chắn sẽ vượt qua vòng bảng để tiến tới vòng 1/8 của EURO 2024. Họ vẫn còn một trận nữa ở giai đoạn vòng bảng với đội được đánh giá là yếu nhất bảng - Slovenia. Mọi thứ đã rât thuận lợi để Tam Sư đi tiếp, nhưng quả thật họ đang gặp khủng hoảng!

Xem thêm
top-arrow
X