Thứ Hai, 02/08/2021Mới nhất

Lampard e ngại khi mùa bóng trở lại

Thứ Năm 07/05/2020 14:49(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trước bối cảnh Premier League rục rịch quay trở lại, HLV Frank Lampard đã chỉ ra một vài khó khăn nhất cho đội bóng của mình.


Lampard sợ học trò khó khôi phục thể lực

Bóng đá đã tạm hoãn một thời gian dài, và cuộc sống của các cầu thủ cũng đã thay đổi. Thay vì những bài tập trên sân, giờ đây họ phải ở trong nhà cách ly, và điều kiện luyện tập cũng có nhiều khó khăn. Vì vậy khi trở lại, các cầu thủ có thể suy giảm thể lực và điều này ảnh hưởng lớn tới màn trình diễn trên sân.
Frank Lampard cho biết: “Chúng tôi vẫn gửi các bài tập cho các cầu thủ. Họ rèn thể lực ở nhà và khi có thể ra ngoài, họ sẽ làm theo kế hoạch chạy. Chúng tôi cũng thay đổi các bài tập mỗi tuần, không để cầu thủ ngày nào cũng chạy.

HLV Frank Lampard e ngại khi mùa bóng trở lại hình ảnh

HLV Frank Lampard lo lắng với tình trạng thể lực của các học trò


Nhưng phải nói rằng, thật khó để sắp xếp các bài tập khi bạn không biết bao giờ bóng đá trở lại. Chúng ta đã quen với việc chuẩn bị các trận đấu trong vòng 1 tuần, nhưng khoảng thời gian này kéo dài không hồi kết. Đôi khi chúng tôi cho các cầu thủ nghỉ ngơi và họ không còn duy trì được mật độ luyện tập bình thường.

Còn về trình độ toàn đội, chúng tôi sẽ lấy thất bại trước Bayern Munich làm cột mốc. Sau 1, 2 năm tới, có thể chúng tôi sẽ nhìn lại và xem mình đã đi được đến đâu. Bayern là một đối thủ rất mạnh tại Champions League, họ gần như đã giành vé đi tiếp với chiến thắng ở trận lượt đi.

Chelsea là một đội ngũ trẻ trung, và đôi khi chúng tôi cần những thất bại như vậy, trước những cầu thủ đẳng cấp như Robert Lewandowski. Tôi nghĩ rằng toàn đội đã có một vài trận đấu rất tốt trước Ajax hay Lille, và chúng tôi sẽ tiếp tục quá trình này.”

Siêu đội hình MU 2013 với sự xuất hiện của Bale và Ronaldo
Mới đây, hậu vệ Patrice Evra đã tiết lộ Cristiano Ronaldo đã đồng ý trở về MU từ năm 2013, nhưng thương vụ đã thất bại khi Sir Alex giải nghệ. Hãy tưởng tượng...
Son Heung Min mặc quân phục, đeo súng chuẩn hậu duệ mặt trời
Trong một hình ảnh mới đây, tiền đạo Son Heung Min của Tottenham đã xuất hiện với diện mạo khác hẳn.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X