Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Kuszczak “ra điều kiện” với MU

Thứ Hai 08/03/2010 06:42(GMT+7)

Thủ thành người Ba Lan tỏ ra hết kiên nhẫn khi tiếp tục phải “làm bạn” với băng ghế dự bị và tuyên bố nếu MU không trao cho anh vị trí trong đội hình xuất phát, anh sẽ ra đi tìm “bến đỗ” mới.

Tomasz Kuszczak đã gắn bó với sân Old Trafford trong 4 năm qua và việc mãi phải dự bị cho Edwin van der Sar khiến anh cảm thấy mất dần sự kiên nhẫn. Điều đáng nói là Van der Sar vừa quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải nữa với MU và khi mà thủ thành người Hà Lan tiếp tục chiếm được niềm tin của HLV Alex Ferguson, cơ hội bắt chính của Kuszczak xem ra rất mong manh.

“Tôi đã phải chờ đợi trong 4 mùa giải vừa qua và dù vẫn muốn gắn bó với MU nhưng có lẽ tôi cần một sự thay đổi. Tôi muốn ở lại Old Trafford bởi rất ngưỡng mộ HLV Ferguson. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp nào đó vì tôi không thể tiếp tục ngồi dự bị nữa”, thủ môn 27 tuổi này phân trần.

Kuszczak không muốn mãi làm bạn với băng ghế dự bị

“Tôi vẫn luôn nói rằng mục tiêu của tôi là trở thành số 1 tại MU và tôi nghĩ mình có đủ khả năng để đạt được điều đó. Tôi chấp nhận và sẵn sàng ngồi ghế dự bị ở những mùa qua nhưng đã đến lúc cần có thay đổi. Nếu không, tôi cần phải có quyết định về tương lai của mình”.

Trong một diễn biến khác cũng liên quan tới “Quỷ đỏ”, HLV Alex Ferguson tiết lộ ông muốn hậu vệ kỳ cựu Gary Neville tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Hợp đồng của cầu thủ 35 tuổi này sẽ hết hạn vào mùa Hè này và từng có tin đồn anh sẽ rời MU để hội ngộ với người em, Phil Neville tại Everton. Tuy nhiên, Fergie đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định MU có thể sẽ gia hạn hợp đồng với Gary.

“Hiện vẫn chưa có quyết định về tương lai của Gary bởi chúng tôi chưa thảo luận về hợp đồng. Gary là một cầu thủ chuyên nghiệp và đội bóng vẫn cần kinh nghiệm của cậu ấy”, Alex Ferguson nói.
 
(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X