Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Klopp xác định 2 vị trí cần phải nâng cấp ở Hè 2019

Thứ Năm 16/05/2019 11:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyển nhượng Liverpool ưu tiên mua một hậu vệ biên và một tiền đạo ở Hè 2019, đó là thông tin được tờ BBC đăng tải. HLV Klopp cũng đã tuyên bố The Kop sẽ không mua sao lớn vào tháng 6 này.

2 vị trí Liverpool cần bổ sung ở Hè 2019


Mùa Hè năm ngoái, Liverpool đã bỏ ra gần 200 triệu bảng nâng cấp đội hình. Với số tiền lớn được chi ra, đội bóng thành phố Cảng đã thi đấu rất tốt ở Ngoại hạng Anh và Champions League. Khi mà chiều sâu đội hình được cải thiện, khả năng cạnh tranh của Liverpool cũng được nâng cấp.
 
Chuyển nhượng Liverpool cần gì ở Hè 2019 hình ảnh

HLV Klopp muốn mua hậu vệ cánh và tiền đạo ở Hè 2019


Ở Ngoại hạng Anh, Liverpool giành 97 điểm sau 38 vòng đấu, chỉ kém đội đầu bảng Man City có 1 điểm mà thôi. Không thể vô địch Premier League, The Kop sẽ tập trung vào mặt trận Champions League, nơi họ có trận chung kết với Tottenham trên sân của Atletico Madrid vào đầu tháng 6.

Để tiếp tục duy trì sự cạnh tranh trên nhiều mặt trận, Liverpool cần thêm những bản hợp đồng ở Hè 2019. Tuy nhiên, HLV Klopp nói về kế hoạch mua sắm của The Kop ở Hè này, ông tuyên bố đội bóng thành phố Cảng sẽ không mua sao lớn, thay vào đó họ sẽ ưu tiên giữ những ngôi sao hàng đầu.

Chuyển nhượng Liverpool ưu tiên mua một hậu vệ biên và một tiền đạo ở Hè 2019, đó là thông tin được tờ BBC đăng tải. Alberto Moreno và Nathaniel Clyne đang muốn rời Anfield ở Hè 2019, điều đó buộc Klopp phải mua thêm hậu vệ biên, qua đó dự phòng cho bộ đôi Andy Robertson và Trent Alexander-Arnold.

Trên hàng công, Daniel Sturridge nhiều khả năng sẽ rời Anfield vào tháng 6 tới. Bởi vậy Lữ đoàn đỏ cũng cần đưa về thêm một tiền đạo, qua đó nâng cấp hàng công. Timo Werner của RB Leipzig đang được nhắm tới, cầu thủ người Đức sẽ giúp HLV Klopp có thêm một lựa chọn chất lượng ở vị trí trung phong.

Vương Ngân (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X