Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Klopp tin cầu thủ trẻ này của Arsenal sẽ trở thành sao lớn?

Thứ Sáu 01/11/2019 17:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Jurgen Klopp đánh giá cao Gabriel Martinelli, ông thầy người Đức khẳng định tiền đạo trẻ của Pháo thủ có tiềm năng trở thành ngôi sao lớn.

Gabriel Martinelli được Klopp khen ngợi


Hè năm nay Arsenal bỏ ra 8 triệu bảng để có Gabriel Martinelli. Ngôi sao 18 tuổi được cho là lựa chọn của tương lai, song anh đã nhanh chóng hòa nhập và chứng tỏ khả năng của mình. Cầu thủ người Brazil liên tiếp tỏa sáng khi được trao cơ hội ra sân.
 
Klopp danh gia cao Martinelli

Klopp đánh giá cao Martinelli


Ở trận đấu gần nhất, Gabriel Martinelli ghi 2 bàn giúp Arsenal hòa Liverpool 5-5 ở vòng 4 cúp Liên đoàn Anh, nhưng ở loạt đá 11m đội bóng thành London đã phải nhận thất bại với tỷ số 4-5. Theo thống kê, Gabriel Martinelli đã ghi bàn trong cả 4 lần đá chính cho Arsenal trên mọi đấu trường mùa này, tổng cộng 7 bàn.

Tiền đạo 18 tuổi đang là cầu thủ tuổi teen ghi nhiều bàn nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu mùa này. Nếu tiếp tục phát triển bản hợp đồng trị giá 8 triệu bảng hoàn toàn có thể trở thành tương lai của Arsenal.

HLV Jurgen Klopp đánh giá cao Gabriel Martinelli, ông thầy người Đức khẳng định tiền đạo trẻ của Pháo thủ có tiềm năng trở thành ngôi sao lớn.

“Cậu ấy là một tiền đạo tốt, cậu ấy có những kỹ năng của một tay săn bàn hàng đầu. Vấn đề với cậu ấy bây giờ là kinh nghiệm và hoàn thiện thêm những kỹ năng. Nếu tiếp tục phát triển Martinelli có thể trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới trong vài năm tới”.

Van Persie khen ngợi tiền đạo Gabriel Martinelli, người cũ khẳng định cầu thủ 18 tuổi này có thể trở thành trụ cột của Pháo thủ trong 2 đến 3 năm tới.

“Cậu ấy có sức trẻ, độ tinh quái và quyết tâm, cậu ấy sẽ còn trưởng thành hơn nữa. Trong 3 năm tới Martinelli sẽ là trụ cột của Arsenal, 2 năm sau đó cậu ấy sẽ là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Với tiềm năng cực lớn của mình, cậu ấy xứng đáng được kỳ vọng”.

Nguyễn Huyền (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X