Chủ Nhật, 26/09/2021Mới nhất

Klopp hứa nâng tầm Gerrard thành HLV hàng đầu thế giới

Thứ Tư 25/01/2017 13:56(GMT+7)

HLV người Đức khẳng định sẽ làm hết sức có thể để giúp đỡ huyền thoại sống của Liverpool trên con đường cầm quân.

Không lâu sau khi kết thúc 19 năm “quần đùi áo số”, Steven Gerrard đã nhanh chóng mở ra một chương hoàn toàn mới trong sự nghiệp bóng đá của mình. Huyền thoại người Anh trở lại mái nhà xưa Liverpool và gia nhập đội ngũ HLV của Học viện đào tạo trẻ. Tham vọng lâu dài của Gerrard phải là trở thành một chiến lược gia hàng đầu, sau khi thẳng thừng từ chối lời mời của MK Dons ở giải hạng Ba nước Anh.

Klopp hua nang tam Gerrard thanh HLV hang dau the gioi hinh anh
Klopp hứa nâng tầm Gerrard thành HLV hàng đầu thế giới

Chặng đường khởi đầu của Gerrard còn thuận lợi thêm phần khi dìu dắt anh chính là Jurgen Klopp, HLV đương nhiệm của Liverpool với tài cầm quân xuất sắc nhất nhì thế giới. Đích thân thuyền trưởng người Đức đã lên tiếng hứa hẹn sẽ hết lòng giúp đỡ Gerrard và nâng tầm anh sớm trở thành một HLV giỏi như ông.

“Tôi và Gerrard đã có một cuộc nói chuyện trao đổi rất lâu và hữu ích dành cho nhau. Mọi người trong phòng họp báo này có lẽ đều đã hiểu rõ về sự tuyệt vời của cậu ấy là một người tuyệt vời, chắc chắn là còn hơn cả tôi. Quan trọng là cậu ấy đã chia sẻ với tôi về mong muốn được trở thành một HLV hàng đầu trong tương lai, và đó quả thực là một điều rất tuyệt vời. Từ phía tôi, tôi đã nói về mọi thứ tôi có thể làm và sẵn sàng làm để giúp Gerrard trong sự nghiệp cầm quân.”

“Giờ đã gia nhập Học viện Liverpool, đó là điều tốt cho bản thân cậu ấy và tất cả chúng tôi. Trở thành một HLV là cả một quá trình bạn phải kiên trì học hỏi. Khi một người như Steven Gerrard, từng là một cầu thủ thành công xuất sắc, sẵn sàng trở về từ đầu để theo đuổi sự nghiệp HLV, thì đó là tin tuyệt vời cho bóng đá. Kết hợp kinh nghiệm chơi bóng với mọi thứ cậu ấy sẽ trau dồi từ giờ trở đi, Gerrard chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng trong sự nghiệp HLV.”

Gia Khoa (Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X