Thứ Tư, 03/03/2021Mới nhất

Không công khai tên các CLB dính vụ "Panorama"

Thứ Tư 11/10/2006 11:49(GMT+7)

Premier League đã đồng ý với người đứng đầu cuộc điều tra vụ bê bối hối lộ thị trường chuyển nhượng Anh, Cựu cảnh sát trưởng London Tướng Stevens rằng không công bố tên các CLB dính chàm.

Trước đó, một số tờ báo của Anh đã công bố tên của 8 CLB đang rơi vào tầm ngắm của Tướng Stevens.

Tuy nhiên, Premier League và Hãng an ninh của Steven là Quest (được giao điều tra vụ này) thống nhất sẽ không công bố tên các CLB.

Tuần trước, Stevens đã thông báo sơ bộ lên Premier League rằng có 8 CLB và 39 trong số 362 vụ chuyển nhượng từ 1/1/2004 đến 31/1/2006 thuộc dạng đưa vào để điều tra.

Tuy nhiên, trong bản thông báo ngày hôm qua của Tướng Stevens khẳng định rằng: "Một vài tờ báo công khai tên các CLB và 39 vụ chuyển nhượng là không đúng, bởi tất cả đều trong giai đoạn điều tra".

"The Quest đã nắm trong tay các dữ liệu về vụ bê bối này, nhưng sẽ không tiết lộ tên các CLB cũng như các vụ chuyện nhượng nào thuộc dạng tình nghi".

Southampton, một trong những CLB đã "bị" nêu tên trong danh sách 8 CLB dính chàm khẳng định rằng, họ đang chờ đợi kết luận cuối cùng mà không quan tâm tới những thông tin trước đó.

Giám đốc Kinh doanh của Southampton ông Lee Hoos cho biết: "Tổng cộng 25 CLB đã và đang thi đấu tại Premier League đều phải trình diện. Chúng tôi cũng như 24 CLB còn lại không quan tâm tới điều đó, tất cả đều là những suy đoán".

Trong khi đó, Stevens cũng nhấn mạnh thêm rằng ông muốn thêm 3 tháng nữa mới có thể kết thúc vụ điều tra, chứ không phải là 2 tháng như trước đây.

(Theo Tiền Phong)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X