Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Không ai đủ khả năng để thay thế Sir Alex tại Man Utd

Thứ Bảy 17/08/2013 19:19(GMT+7)

(Bongda24h.vn) - Mới đây vị tân thuyền trưởng của Quỷ đỏ đã nhắn nhủ đến các fan hâm mộ của câu lạc bộ này rằng, mọi người đừng nên hy vọng vào việc ông có thể thay thế Sir Alex ở sân Old Trafford, bởi sẽ không có bất kỳ vị HLV nào trên thế giới đủ khả năng để làm được điều này.
 
Sau hơn 26 năm dẫn dắt Man Utd, giành được tổng cộng tới 38 danh hiệu trong đó có 13 danh hiệu Premier League và 2 Champions League, vào hồi đầu tháng năm vừa qua, Sir Alex đã quyết định nghỉ hưu, nhường lại vị trí của mình cho vị chiến lược gia người đồng hương  - David Moyes.

Sir Alex về nhất trong cuộc bầu chọn HLV vĩ đại nhất lịch sử của World Soccer
Không ai đủ khả năng để thay thế Sir Alex tại Man Utd
 
Mặc dù không ai nói ra, những hẳn là các cổ động viên của Quỷ đỏ luôn mong muốn rằng vị thuyền trưởng mới của câu lạc bộ sẽ đủ khả năng thay thế được Sir Alex.
 
Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây, David Moyes đã nói rằng, ông sẽ cố gắng để tiếp tục kéo dài giai đoạn hoàng kim của Man Utd, nhưng ông mong các fan hâm mộ đừng hy vọng rằng ông sẽ thay thế được Sir Alex, bởi đơn giản là chẳng có bất kỳ vị HLV nào đủ khả năng để có thể làm được điều đó.
 
"Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không thể nào làm tốt hơn so với những gì mà Sir Alex đã làm được ở đây và cũng chẳng có bất kỳ vị HLV nào trên thế giới có đủ khả năng để làm được điều đó cả. Nhưng tôi hứa rằng, tôi sẽ cố gắng hết sức để kéo dài thành công của Man Utd trong những năm tới." David Moyes nói với các phóng viên.
 
Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Scotland này cũng cho biết rằng, mặc dù áp lực ở Man Utd là cực lớn, nhưng ông chắc chắn đủ khả năng để vượt qua, bởi ông đã có kinh nghiệm làm việc 11 năm ở Premier League.
 
"Man Utd là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, cho nên rất dễ hiểu vì sao áp lực thành tích ở đây luôn lớn hơn ở bất kỳ một câu lạc bộ nào khác. Nhưng tôi sẽ vượt qua được điều này, bởi các bạn đừng quên rằng, tôi đã có đến 11 năm làm việc ở Premier League." David Moyes cho biết thêm.
 
Khi các phóng viên nhắc đến những khó khăn của Man Utd khi thiếu vắng sự chỉ đạo của Sir Alex trong mùa giải tới, David Moyes đã ngay lập tức phản bác những lập luận này. Theo cựu HLV của Everton, Sir Alex vẫn đang hiện diện ở Man Útd, và bất cứ lúc nào cần David Moyes đều có thể tham khảo lời khuyên từ người tiền nhiệm của mình.
 
"Sir Alex vẫn còn làm việc ở Man Utd và bất cứ lúc nào cần tôi đều có thể nhận được những lời khuyên của ông ấy. Thật tuyệt vời khi tôi có thể học hỏi được những kinh nghiệm của một chiến lược gia vĩ đại nhất thế giới như ông ấy." David Moyes chốt lại.
  • Hữu Linh - bongda24h.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X