Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Khiến MU để thua Astana, Tahith Chong tiếp tục bị gây áp lực

Thứ Bảy 30/11/2019 07:24(GMT+7)

HLV Solskjaer nói về tương lai Tahith Chong, ông thầy người Na Uy muốn cầu thủ 20 tuổi này nhanh chóng đưa ra quyết định về việc có ký hợp đồng mới hay không.

MU gây áp lực lên Tahith Chong


Mùa giải năm nay, Tahith Chong được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao cơ hội trong một vài trận đấu. Cuối mùa giải trước, cầu thủ sinh năm 1999 cũng có tổng cộng 4 lần ra sân. Tuy nhiên, sao trẻ này chỉ tìm kiếm cơ hội ra sân ở những giải đấu cúp, cơ hội của anh ở Ngoại hạng Anh là không nhiều.
 
HLV Solskjaer nói về tương lai Tahith Chong hình ảnh

MU muốn Tahith Chong nhanh chóng đưa ra quyết định về tương lai


Dường như việc không được thi đấu đều đặn khiến cầu thủ này chán nản. Hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, nhưng một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. MU đã nhiều lần đề nghị ký hợp đồng mới nhưng cầu thủ 20 tuổi đều trì hoãn.

Hiện Juventus và Barca là những đội bóng muốn có Tahith Chong, cả hai đội bóng này đều sẵn sàng hỏi mua sao trẻ của MU vào tháng 1. Nếu Quỷ đỏ không bán ngôi sao của mình, những đội bóng này sẽ chờ đợi cơ hội được ký hợp đồng với Tahith Chong theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè năm tới.

Mới nhất, HLV Solskjaer nói về tương lai Tahith Chong, ông thầy người Na Uy muốn cầu thủ 20 tuổi này nhanh chóng đưa ra quyết định về việc có ký hợp đồng mới hay không.

"Có những cầu thủ chúng tôi muốn được ký hợp đồng với họ, và Tahith Chong là một trong số đó. Cậu ấy là một trong những cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn, chúng tôi muốn tiếp tục ký hợp đồng với cậu ấy. Bây giờ quyết định nằm trong tay Tahith Chong, cậu ấy sẽ cần phải nhanh chóng và đưa ra quyết định”.

MU không muốn mất trắng Tahith Chong, bởi vậy nếu cầu thủ này không ký hợp đồng mới họ sẽ bán anh vào tháng 1 để thu về 6 đến 8 triệu bảng. 

MU vừa để thua 1-2 trước Astana ở vòng bảng Europa League, pha bỏ lỡ khó tin của Chong là một trong những lý do khiến MU thua trận. HLV Solskjaer nói về tình huống bỏ lỡ của Tahith Chong, ông thầy người Na Uy tuyên bố thông cảm với cậu học trò.

Nguyễn Huyền 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X