Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Khả năng Liam Delap tới MU là cao nhất

Thứ Tư 16/04/2025 09:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Daily Mail, MU là đội bóng có cơ hội ký hợp đồng với tiền đạo Liam Delap cao nhất, Quỷ đỏ sẽ phải chi 30 triệu bảng cho thương vụ này. 

Một số câu lạc bộ hàng đầu đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Liam Delap, người đã ghi 12 bàn thắng ở Premier League mùa giải này. Đó là con số ấn tượng nếu biết rằng cầu thủ người Anh này chỉ chơi cho Ipswich, đội bóng đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng. 

Ipswich chỉ thắng được 4 trong số 32 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh mùa này, họ nhiều khả năng sẽ cùng với Leicester City và Southampton chơi bóng ở giải Hạng nhất Anh mùa tới. Nếu Ipswich xuống hạng, các đội bóng muốn ký hợp đồng với Delap sẽ chỉ phải chi ra 30 triệu bảng.

Liam Delap dang choi tot trong mau ao Ipswich.

Liam Delap đang chơi tốt trong màu áo Ipswich.

MU, Chelsea và Tottenham đang để mắt tới tiền đạo này. Theo Daily Mail, MU là đội bóng có cơ hội ký hợp đồng với Delap cao nhất. Quỷ đỏ hiện đang có một mùa giải khó khăn, họ chỉ thắng 10 trận sau 32 vòng đấu và xếp thứ 14 ở Ngoại hạng Anh mùa này. 

MU được cho là đã đàm phán với người đại diện của Delap, họ cũng sẵn sàng trao cho anh vị trí đá chính ngay lập tức. Tuy nhiên, vẫn có khả năng MU sẽ mất Delap, khi có sự quan tâm từ các đội bóng ở Tây Ban Nha và Đức cũng như các đội bóng tại Premier League. 

Quyết định ký hợp đồng với một tiền đạo mới của MU có thể khiến Rasmus Hojlund rời đi. Chân sút người Đan Mạch đã chơi không tốt ở mùa giải năm nay và được đồn đoán có thể trở lại Serie A. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

HLV Liam Rosenior thẳng thắn thừa nhận ông đang phải học cách nhận diện những cầu thủ có thể tin cậy được sau khi Chelsea bị Burnley cầm hòa 1-1 trong trận đấu mà Wesley Fofana nhận thẻ đỏ, còn đội chủ sân Stamford Bridge đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ.

Video

Xem thêm
top-arrow
X