Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Kepa ngồi như phỗng trong ngày sinh nhật

Thứ Bảy 03/10/2020 20:13(GMT+7)

Hôm nay (3/10) là sinh nhật lần thứ 26 của thủ môn Kepa Arrizabalaga, nhưng anh lại không được thi đấu.

Kepa làm quen với băng ghế dự bị

Trận thứ 2 liên tiếp, thủ thành người Tây Ban Nha phải yên vị trên ghế dự bị và nhường chỗ cho tân binh Edouard Mendy. Sau cúp Liên đoàn, đây là lần đầu tiên Kepa mất suất ở giải Ngoại hạng khi Mendy cập bến, cho thấy một sự thay đổi lớn trong khung gỗ của The Blues.
Đáng chú ý ở chỗ, hôm nay chính là sinh nhật lần thứ 26 của cựu thủ môn Athletic Bilbao, nhưng anh vẫn không được thầy Frank Lampard ưu ái trao cho suất bắt chính. Twitter của Chelsea trước đó còn đăng tải hình ảnh thủ môn này ngập tràn giữa bóng bay cùng lời chúc sinh nhật.

Thủ môn Kepa ngồi như phỗng trong ngày sinh nhật hình ảnh
Cười rất tươi nhưng không được bắt chính
Trong ngày Chelsea thiếu vắng Kepa, họ vẫn đang giữ sạch lưới trước Crystal Palace và thủ thành Mendy không mắc sai lầm nào. Bởi vậy, trừ khi có sự cố cực lớn xảy ra, bằng không Kepa cần làm quen với vị trí mới này của mình.
Và đó sẽ là cái kết rất buồn cho thủ thành đắt giá nhất thế giới.

Thủ môn Kepa ngồi như phỗng trong ngày sinh nhật hình ảnh
Hình ảnh của thủ môn Kepa trước Palace

Bị Lampard cạch mặt, sao Chelsea được thầy cũ chào đón
Antonio Conte đang muốn đưa Marcos Alonso về Inter Milan trong bối cảnh cậu học trò cũ không còn chiếm được niềm tin tại Chelsea.
Chelsea bán Kepa cũng không được, cho mượn cũng không xong
Chelsea dường như chấp nhận lãng phí thủ môn Kepa trên ghế dự bị khi không đội bóng nào có thể mua hoặc mượn thủ thành đắt giá nhất thế giới.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X