Thứ Hai, 23/02/2026
Zalo

Kagawa từ chối thầy cũ Klopp để ở lại M.U

Thứ Hai 29/07/2013 07:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đích thân HLV Borussia Dortmund, Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng ông từng 'rủ rê' Shinji Kagawa trở về Bundesliga thi đấu nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu từ tiền vệ của Manchester United.

Kagawa đang nỗ lực thích nghi với Manchester United
 

Khi còn ở Dortmund, Kagawa là học trò cưng của Klopp, là nhân vật trung tâm trong lối chơi của đội chủ sân Signal Iduna Park. Tuy vậy, khi đến Man United vào hè năm 2012, tiền vệ người Nhật lại không thể hiện hết khả năng của mình. Kagawa vì chấn thương chỉ được ra sân từ đầu 17 trận ở Premier League, ghi 6 bàn, kiến tạo 3.

Trước đây, Juegen Klopp từng nói rằng ông đã khóc khi nhìn Kagawa thi đấu ở M.U: "Shinji Kagawa là một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới và bây giờ cậu ấy phải chơi 20 phút ở Manchester United - ở bên cánh trái", Klopp nói với Guardian với vẻ đầy ngán ngẩm: "Tim tôi tan nát. Thật sự là như thế. Tôi đã không cầm được nước mắt khi nhìn cậu ấy phải đá như vậy."

Giờ đây, Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng ông đã kêu gọi Shinji Kagawa trở về Bundesliga thi đấu nhưng không thành. HLV Dortmund nói trên Sky sau chiến thắng 4-2 trước Bayern Munich trong trận tranh Siêu cúp Đức: "Mọi thứ được làm rõ nhanh chóng. Shinji muốn khẳng định mình tại Manchester United. Tôi không dám mong đợi một câu trả lời khác. Và tôi cũng chỉ cần hỏi một lần mà thôi."

Ở trận đấu giữa Man United với Cerezo Osaka trong chuyến du đấu châu Á 2 ngày trước, Kagawa đã góp mặt và có trận đấu vô cùng ấn tượng. Không chỉ ghi bàn, Kagawa còn để lại dấu ấn với những pha xử lí kĩ thuật, những đường chuyền mang dáng dấp của nhạc trưởng đích thực trên sân.

Có thể bạn quan tâm

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

Rosenior thừa nhận đang học cách chọn người để tin cậy ở Chelsea

HLV Liam Rosenior thẳng thắn thừa nhận ông đang phải học cách nhận diện những cầu thủ có thể tin cậy được sau khi Chelsea bị Burnley cầm hòa 1-1 trong trận đấu mà Wesley Fofana nhận thẻ đỏ, còn đội chủ sân Stamford Bridge đánh rơi chiến thắng ở những phút bù giờ.

Video

Xem thêm
top-arrow
X