- David Raya khẳng định quyết tâm cạnh tranh danh hiệu của Arsenal
- Atletico không bán Alvarez cho Barca, Arsenal trở thành lối thoát duy nhất
- Bruno Guimaraes: "Arsenal có cơ hội tạo nên một đế chế với Arteta"
Arsenal đang nhắm đến việc hoàn tất thương vụ vào phút chót để chiêu mộ tiền đạo 26 tuổi của Atletico Madrid, khi HLV Mikel Arteta rất muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công. Arsenal đã chứng kiến Morgan Rogers từ chối chuyển đến Emirates để gia nhập Chelsea, trong khi Vinicius Junior cũng từ chối lời đề nghị của câu lạc bộ để gia hạn hợp đồng với Real Madrid.
Điều này đã khiến Alvarez nhanh chóng trở thành mục tiêu hàng đầu của Arsenal trong tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, bất chấp việc tiền đạo này rõ ràng thích Barcelona hơn trong phần lớn mùa hè. Tuy nhiên, theo tờ Marca, Alvarez đã coi Arsenal là đội bóng khả thi duy nhất để đưa anh rời khỏi sân vận động Metropolitano.
![]() |
Julian Alvarez thay đổi quyết định về việc chuyển đến Arsenal. |
Sau khi được điền tên vào danh sách dự bị trong trận đấu với Villarreal cuối tuần trước, Alvarez đã bị chính các cổ động viên của mình la ó khi khởi động bên đường biên, và những tiếng la ó càng lớn hơn khi anh được tung vào sân thay cho Lee Kang-in ở phút 66.
Cầu thủ từng khoác áo Manchester City đã đi thẳng xuống đường hầm ngay khi trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2. Cầu thủ vô địch World Cup 2022 cũng không tham gia buổi tập luyện cùng đội một vào thứ Tư, thông báo với ban lãnh đạo câu lạc bộ rằng anh không tham gia buổi tập do gặp vấn đề về sức khỏe.
Alvarez đã ghi được 49 bàn thắng và 17 pha kiến tạo cho Atletico, kể từ khi gia nhập câu lạc bộ với mức phí chuyển nhượng 81,5 triệu bảng từ Man City vào năm 2024. Tiền đạo người Argentina được săn đón này vẫn còn 4 năm hợp đồng với Atletico.
Trên đường Pitch

Arsenal
Julian Alvarez
