Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

Juan Mata sắp đầu quân cho Barca

Thứ Hai 01/04/2019 15:55(GMT+7)

Barca muốn ký hợp đồng với Juan Mata, đội bóng của Tây Ban Nha sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào để có cầu thủ sinh năm 1988 ở Hè này.

Mata chưa gia hạn hợp đồng với MU


Juan Mata được sử dụng khá nhiều ở mùa giải này, cầu thủ người TBN luôn chơi nỗ lực mỗi khi được sử dụng. Hợp đồng của tiền vệ sinh năm 1988 với M.U còn thời hạn đến Hè 2019, nhưng đến thời điểm hiện tại một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua.
 
Barca muốn ký hợp đồng với Juan Mata hình ảnh

Juan Mata chỉ còn hợp đồng với MU đến tháng 6 năm 2019


Khả năng cựu sao Chelsea rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2019 là hoàn toàn có thể. Trong một phát biểu mới đây, Mata nói về tương lai. Cầu thủ 30 tuổi khẳng định anh vẫn muốn gắn bó với Quỷ đỏ, Mata sẵn sàng đàm phán hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. 

Bản thân Mata muốn được ký hợp đồng ít nhất 2 năm, nhưng M.U chỉ chấp nhận ký thêm 12 tháng. Chính khúc mắc này cản trở một bản hợp đồng mới được thông qua. Bản thân Mata ưu tiên ở lại M.U, song anh cũng lên kế hoạch tìm bến đỗ mới nếu không được ký hợp đồng.


Barca quan tâm Mata


Barca muốn ký hợp đồng với Juan Mata, đội bóng của Tây Ban Nha sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản phí nào để có cầu thủ sinh năm 1988 ở Hè này. Theo The Sun, Barca đánh giá cao kinh nghiệm và tinh thần thi đấu của Mata, họ sẵn sàng ký hợp đồng với cựu sao Chelsea ở Hè 2019. 
 
HLV Solskjaer muon MU giu chan Mata

Barca muốn có Mata


Dù không chơi bùng nổ trong màu áo M.U, song Mata vẫn là lựa chọn khá chất lượng, anh sẽ là sự bổ sung hợp lý cho đội bóng của TBN. Với việc đã từng thi đấu ở La Liga, tiền vệ sinh năm 1988 sẽ không quá khó khăn để hòa nhập với lối chơi của Barca.

Ngoài đội bóng xứ Catalan thì Atletico Madrid, Inter Milan và Roma cũng là những đội bóng muốn có Mata. 

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml