Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Jose Mourinho vẫn đang chờ tín hiệu của FA

Thứ Hai 03/12/2007 23:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Cố vấn của cựu HLV Chelsea Jose Mourinho Eladio Parames ngày hôm nay đã tiết lộ rằng "người đặc biệt" sẵn sàng đến với đội tuyển Anh nhưng vẫn còn chờ tín hiệu từ FA.

Cho đến thời điểm hiện, Jose Mourinho vẫn đang là ứng cử viên hàng công cho vị trí HLV của đội tuyển Anh mà Steve McClaren để lại sau thất bại ê chề tại vòng loại Euro 2008. Khác với trước đây, lần này chiến lược gia người Bồ Đào Nha tỏ ra khá thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình và cho đến nay ông vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố nào về điểm đến mới của mình.

Jose Mourinho là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Anh


Tuy nhiên, theo những gì mà cố vấn của Jose Mourinho tiết lộ ngày hôm nay thì hiện tại "người đặc biệt" đang rất hứng thú trước khả năng dẫn dắt Tam Sư nhưng vần còn chờ liên đoàn bóng đá Anh "đánh tiếng".

Ông nói : "Được dẫn dắt đội tuyển Anh sẽ là một vinh dự rất lớn. Jose Mourinho yêu thích đội tuyển Anh, thích con người Anh, thích đất nước Anh và dĩ nhiên là cả các cầu thủ Anh nữa."

"Ông ấy đang xem xét rất kỹ khả năng này vì bên cạnh những mặt tích cực thì vẫn còn đó những mặc tiêu cực mà Jose Mourinho cần phải cân nhắc bởi vậy chắc chắn rằng Jose Mourinho sẽ không chủ động trước nhằm được FA để mắt đến nhưng khi họ tiếp cần và có lời mới chính thức, ông ấy sẽ trả lời."

"Nên nhớ vấn đề của Jose Mourinho không phải là tiền bạc."

Công Minh

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X