Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

John Terry kêu gọi Chelsea “treo” số 8 để tôn vinh Lampard

Thứ Bảy 05/01/2013 08:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Viễn cảnh ra đi của Lampard đã trở nên gần hơn bao giờ hết. Trước tình cảnh đó, đội trưởng John Terry đã đứng lên kêu gọi Chelsea vĩnh viễn không sử dụng áo số 8 để tôn vinh tiền vệ này.

lampard
 

Sự tỏa sáng rực rỡ của Lampard trong thời gian qua cộng thêm những lời kêu gọi giữ chân anh từ CĐV Chelsea không thể khiến BLĐ đội bóng này đổi ý. Mới đây, một lần nữa, người đại diện của tiền vệ người Anh đã tái khẳng định sự ra đi của Lampard vào cuối mùa giải này.

Đối với nhiều CĐV Chelsea, tiền vệ số 8 thực sự là tượng đài sống của đội bóng. Sau 12 năm gắn bó, trải qua biết bao thăng trầm cùng đội bóng chủ sân Stamford Bridge, Lampard đã có trong tay mọi danh hiệu như từ trong nước đến châu lục.

Hơn lúc nào hết, “người không phổi” cần được tôn vinh ở sân Stamford Bridge. Ngày hôm qua, đích thân đội trưởng John Terry đã đứng lên kêu gọi đội bóng thành London vĩnh viễn treo áo số 8 để vinh danh những đóng góp của tiền vệ này.

Chia sẻ trên tài khoản Instagram, trung vệ 32 tuổi này lên tiếng: “Chúng ta nên vĩnh viễn treo áo số 8 để tôn vinh những đóng góp của Lampard, một người anh hùng ,huyền thoại, cỗ máy làm bàn, người bạn của Chelsea”.

Mặc dù trong lịch sử The Blues chưa có thông lệ này, tuy nhiên, trên thế giới, có rất nhiều CLB lớn đã treo áo để tri ân những huyền thoại. AC Milan đã quyết định ngừng sử dụng hai áo số 3 và 6 để tôn vinh Paolo Maldini và Franco Baresi (chỉ con trai Maldini mới được sử dụng áo số 3), Napoli cất áo số 10 để vinh danh “cậu bé vàng” Diego Maradona. Trong khi đó, Inter Milan cũng treo áo số 3 để tưởng nhớ huyền thoại Giacinto Facchetti.

(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X