Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Joe Cole chỉ ra người thay thế hoàn hảo cho Ruben Amorim ở MU

Chủ Nhật 28/09/2025 00:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joe Cole kêu gọi MU sa thải Ruben Amorim sau khi họ bị Brentford đánh bại 3-1 tại Premier League, anh cũng chỉ ra người thay thế hoàn hảo cho nhà cầm quân người Bồ. 

MU tiếp tục gây thất vọng khi để thua 1-3 trên sân của Brentford. Igor Thiago lập cú đúp trong hiệp một chỉ trong vòng 20 phút, trước khi Benjamin Sesko mang lại hy vọng cho đội khách với bàn thắng đầu tiên tại Premier League.

Đội trưởng MU, Bruno Fernandes, đã bỏ lỡ một quả phạt đền để gỡ hòa trong hiệp hai, trước khi Mathias Jensen ấn định chiến thắng 3-1 cho Brentford vào thời gian bù giờ của trận đấu. Một thất bại nữa đồng nghĩa với việc Amorim chỉ giành được 34 điểm sau 33 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh, và MU vẫn chưa thắng liên tiếp tại giải đấu kể từ mùa giải trước. 

HLV Ruben Amorim dang doi mat voi ap luc rat lon o MU.

HLV Ruben Amorim đang đối mặt với áp lực rất lớn ở MU.

Cole nghi ngờ khả năng Amorim có thể xoay chuyển tình thế tại Old Trafford, và tin rằng một sự thay đổi có thể là kết quả tốt nhất cho cả MU và huấn luyện viên hiện tại. Cựu ngôi sao đội tuyển Anh thậm chí còn nêu tên cựu huấn luyện viên Tam Sư, Gareth Southgate là ứng cử viên có thể thay thế Amorim.

Khi được hỏi liệu anh có tin Amorim sẽ xoay chuyển tình thế tại MU hay không, Cole trả lời TNT Sports: "Không, tôi không nghĩ vậy. Ông ấy đã có đủ thời gian để thực hiện những gì mình muốn. Vấn đề không chỉ nằm ở Ruben Amorim, mà còn rất nhiều vấn đề khác tại CLB.

Việc MU không thể thắng trong 2 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh dưới thời ông ấy là một mối lo ngại lớn. Theo tôi, họ cần một hướng đi khác. Tôi nghĩ Gareth Southgate là người hoàn hảo cho công việc này, xét về mặt xây dựng văn hóa và thấu hiểu cầu thủ. Họ đã chọn Amorim và có vẻ như nó không hiệu quả”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X