Thứ Sáu, 02/12/2022Mới nhất

Jadon Sancho tập luyện cùng đội bóng nghiệp dư ở Hà Lan

Thứ Năm 24/11/2022 14:49(GMT+7)

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Jadon Sancho đã tham gia một buổi tập riêng với đội bóng nghiệp dư Hà Lan OJC Rosmalen.

Bản hợp đồng trị giá 73 triệu bảng của MU đã không được triệu tập tham dự World Cup 2022 cùng ĐT Anh, phong độ không tốt ở Old Trafford là lý do khiến cầu thủ này không thể góp mặt ở Qatar. Sancho cũng vắng mặt 4 trận gần nhất của MU trước kỳ nghỉ World Cup vì bị ốm.

Cầu thủ 22 tuổi cũng khiến NHM bất ngờ khi bỏ mạng xã hội, anh đã xóa tất cả những bài đăng trên trang Instagram cá nhân. Vào tuần tới, MU sẽ tới Tây Ban Nha để tập luyện. Tuy nhiên, Jadon Sancho vừa được phát hiện có mặt ở Hà Lan.

Jadon Sancho tập luyện cùng đội bóng nghiệp dư ở Hà Lan 1

Jadon Sancho tập luyện cùng đội bóng nghiệp dư ở Hà Lan

Được biết, Sancho đã tham gia một buổi tập riêng với đội bóng nghiệp dư Hà Lan OJC Rosmalen. Đích thân Ten Hag giới thiệu để cầu thủ sinh năm 2000 có một thời gian tập luyện ngắn cùng đội bóng này. Rosmalen đã viết trên trang cá nhân: 

“Chúng tôi hy vọng bạn đã có những buổi tập ý nghĩa ở đây. Bạn luôn được chào đón để tập luyện với chúng tôi và hy vọng bạn có một khoảng thời gian vui vẻ”. 

Trong khi đó, Alejandro Garnacho đã khen ngợi Ten Hag sau khi giúp mình trưởng thành vượt bậc, sao trẻ này tiết lộ: “Erik Ten Hag là một HLV rất giỏi và trên hết, ông ấy là một người tuyệt vời. Ông ấy luôn chú ý đến tất cả chúng tôi và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

“Tôi đã phải tiếp tục làm việc chăm chỉ. Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa những cơ hội mà Ten Hag trao cho. Tôi muốn xuất hiện thường xuyên trong đội và tôi cần phải nỗ lực hơn nữa”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X