Thứ Sáu, 24/07/2026
Zalo

Jadon Sancho có thể trở thành bản hợp đồng tệ nhất lịch sử MU

Thứ Sáu 11/11/2022 15:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo cựu hậu vệ Paul Parker của MU, Jadon Sancho có thể trở thành bản hợp đồng tệ nhất từ trước đến nay của Manchester United.

Hè năm ngoái, MU chi 73 triệu bảng mua Jadon Sancho từ Dortmund. Ngôi sao người Anh chơi nổi bật trong màu áo đội bóng nước Đức, anh được đánh giá cao ở cả khả năng ghi bàn và kiến tạo. Tuy nhiên, khi cập bến Old Trafford cầu thủ này chưa cho thấy khả năng của mình. 

Mùa giải năm nay, ngôi sao sinh năm 2000 mới ghi có 3 bàn ở Ngoại hạng Anh. Việc liên tiếp gây thất vọng khiến Sancho bị HLV Erik ten Hag đẩy lên băng ghế dự bị. Với phong độ tệ hại của mình, Sancho cũng bị loại khỏi danh sách tuyển Anh tham dự VCK World Cup 2022. 

Sancho gay that vong trong mau ao MU

Sancho gây thất vọng trong màu áo MU

Theo cựu hậu vệ Paul Parker của MU, Jadon Sancho có thể trở thành bản hợp đồng tệ nhất từ trước đến nay của Manchester United. Parker nói với Bettors: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thực sự hiểu tại sao MU lại chi tới 73 triệu bảng cho trường hợp của Jadon Sancho”.

“Cậu ấy có rất nhiều vấn đề. Sancho không bao giờ thực sự thách thức đối thủ trực tiếp của mình, cậu ấy có xu hướng chuyền bóng về khi đối mặt với hậu vệ cánh của đối phương. Cách bạn chơi ở Đức hoàn toàn khác với Premier League, và có vẻ như cậu ấy sẽ không bao giờ có thể thích nghi với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh”.

“Nếu bạn nhìn vào số tiền mà MU bỏ ra để có cậu ấy, chắc chắn những gì Sancho thể hiện chưa đáp ứng được kỳ vọng. Nếu tình hình hiện tại tiếp tục diễn ra, cậu ấy có thể trở thành bản hợp đồng tệ nhất từ trước đến nay của Manchester United”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United được cho là đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Tyler Adams của Bournemouth trong nỗ lực bổ sung nhân sự thứ ba cho khu trung tuyến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Mỹ đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của Quỷ đỏ, đội bóng đang ưu tiên những thương vụ có giá trị hợp lý sau khi đã chi khoản tiền đáng kể cho cuộc đại tu tuyến giữa.

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Tương lai của Yan Diomande đang trở thành một trong những thương vụ được theo dõi sát sao nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Arsenal, Man City và Real Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu euro mà Liverpool từng đưa ra cho cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig. Tuy nhiên, Diomande vẫn đang chờ xem liệu điểm đến mà anh ưu tiên là Paris Saint-Germain có biến sự quan tâm thành một lời đề nghị chính thức hay không.

Xem thêm
top-arrow
X