Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Jack Wilshere "thừa kế" áo số 10 của Van Persie

Thứ Sáu 17/08/2012 20:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
(Bongda24h) – Tiền vệ trẻ Jack Wilshere đã vinh dự được mang chiếc áo số 10 sau khi Van Persie chia tay Arsenal để chuyển đến Man Utd.

Sau khi thủ quân Van Persie chính thức chia tay Arsenal, một câu hỏi được đặt ra là ai sẽ là người được đảm nhận số áo mà tiền đạo người Hà Lan để lại. Trái với dự đoán ban đầu cho rằng nhạc trưởng Rosicky sẽ là người được vinh dự đảm nhận áo số 10, nhưng HLV Wenger đã quyết định sẽ giao trọng trách này lại cho tiền vệ trẻ Jack Wilshere.

Ước mơ có thành hiện thực hay không quyết đinh trong tháng 4 này đấy Wilshere!
Wilshere sẽ đảm nhận chiếc áo mà Van Persie để lại

Có lẽ HLV Wenger đã xác định Wilshere là trụ cột của Arsenal trong tương lai nên mới giao cho tiền vệ này chiếc áo số 10. Đồng thời, bản thân Wilshere cũng sẽ ý thức được trách nhiệm của mình khi được đảm nhận số áo mà Van Persie và trước đó là huyền thoại Dennis Bergkamp đã từng mặc. Tuy nhiên, thời điểm này, Wilshere xem ra sẽ không thể đáp ứng ngay được kỳ vọng đó của HLV Wenger, khi mà anh đang phải vật lộn với chấn thương mắt cá chân, và sẽ không thể trở lại cho đến cuối tháng 10 năm nay.

Số áo 19, số áo mà Wilshere từng mặc ở mùa giải năm ngoái sẽ được chuyển cho tân binh Santi Cazorla. Tiền đạo Lukas Podolski sẽ mặc áo số 9, đồng nghĩa với việc Park Ju Young sẽ chuyển sang khoác số áo 30. Cũng trong buổi họp báo mới đây, trung vệ Vermaelen đã được chỉ định mang băng đội trưởng, trong khi đó, tiền vệ Mikel Arteta sẽ là đội phó của Pháo thủ bắt đầu từ mùa giải 2012/13.

Hè năm nay đang chứng kiến những chuyển biến tích cực của Pháo thủ trên TTCN. Đến giờ phút này, Arsenal đã có trong tay 3 tân binh chất lượng là Santi Cazorla, Lukas Podolski và Olivier Giroud. HLV Wenger đang cho thấy một quyết tâm lớn trong việc đưa Pháo thủ tìm lại ánh hào quang xưa của mình. Chắc chắn, với một đội hình chất lượng như vậy, Arsenal sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vô địch ở những đấu trường mà họ tham dự.

Minh Minh (Theo Arsenal.com)

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X