Thứ Hai, 26/07/2021Mới nhất

Sắp phải ra đi, Ighalo chỉ mong được kết thúc mùa giải cùng MU

Thứ Bảy 09/05/2020 07:47(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Ighalo cho biết anh hy vọng được gia hạn thời gian thi đấu ở MU khi hợp đồng cho mượn đang tiến gần ngày đáo hạn vào 31/5.

Ighalo gia nhập Man United từ CLB Trung Quốc là Shanghai Shenhua hồi tháng Một. Anh đã gây được ấn tượng mạnh mẽ ở sân Old Trafford chỉ trong thời gian ngắn. Ighalo ghi đượcc 4 bàn thắng trong 8 trận trên mọi đấu trường cho MU trước khi mùa giải tạm dừng vì Covid-19.

Khi các CLB Premier League nhắm trở lại vào tháng 6, Ighalo cho biết anh mong muốn được gia hạn hợp đồng cho mượn với MU, ít nhất là để kết thúc mùa giải cùng Quỷ đỏ.

Sắp phải ra đi, Ighalo chỉ mong được kết thúc mùa giải cùng MU hình ảnh

Sắp phải ra đi, Ighalo chỉ mong được kết thúc mùa giải cùng MU


“Tôi muốn được kết thúc mùa giải cùng Man United nếu có thể. Tôi đã có phong độ tốt, thể trạng tốt, ghi được bàn thắng và giờ thì giải đấu đã dừng lại được hơn 1 tháng. Tôi đã cống hiến những gì tốt nhất có thể và hy vọng chúng ta sẽ trở lại thi đấu.

Chúng tôi đang có đà phong độ tốt trước khi đại dịch bùng phát dữ dội. Ở thời điểm này, tôi đang thi đấu theo dạng cho mượn. Và sự cố này khiến quãng thời gian của tôi ở CLB bị cắt ngắn.

Man United, tôi và mọi cầu thủ bóng đá đang trải qua một giai đoạn khó khăn vì chúng tôi không thể làm điều mình yêu và làm tốt nhất. Nhưng bây giờ chúng tôi cần phải nghĩ tới vấn đề sức khỏe và cố gắng kết thúc mùa giải trước khi bắt đầu nghĩ tới chuyện hợp đồng. Tôi muốn tất cả mọi người được an toàn và xem tương lai phía trước đang nắm giữ điều gì”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml