Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Huyền thoại MU: Ten Hag sẽ bị sa thải vào Giáng sinh

Thứ Năm 05/09/2024 09:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong một sự kiện mới đây, cựu danh thủ Teddy Sheringham đã có những chia sẻ về tương lai của HLV Erik ten Hag.

Sau thất bại trước Liverpool ở vòng 3 Premier League, HLV Erik ten Hag tiếp tục nhận chỉ trích vì không giúp Man United tiến bộ. Mùa hè qua, chiến lược gia người Hà Lan được gia hạn thêm 1 năm, nhưng điều đó không đảm bảo tương lai nếu MU tiếp tục thi đấu thất vọng.

Chia sẻ về điều này, cựu danh thủ Teddy Sheringham dự đoán thời điểm ten Hag bay ghế: “Tôi có nghĩ rằng ông ấy sẽ tại vị vào cuối mùa giải không ư? Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ ten Hag sẽ ra đi vào Giáng sinh.

Erik ten Hag
Teddy Sheringham cho rằng HLV Erik ten Hag khó tại vị

Tôi hiểu những gì ông ấy nói về các danh hiệu, nhưng đó là Cúp Liên đoàn và FA. Khi tôi còn thi đấu cho Man United, Cúp Liên đoàn chỉ là một suy nghĩ thoáng qua. Nếu chúng tôi có thể lọt vào trận chung kết, tuyệt vời, nhưng đó không phải giải đấu quan trọng. Đáng kể nhất phải là Premier League và Champions League, sau đó tới FA Cup. Ngay cả FA Cup cũng không quan trọng, thành thực mà nói”.

Trước đó, HLV Erik ten Hag khẳng định Man United là CLB thành công nhất sau Man City, dựa trên những danh hiệu giành được trong 2 mùa giải vừa qua. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2024, ten Hag đã được tạo điều kiện bổ sung 5 cầu thủ chất lượng nhưng vẫn chưa cho thấy tín hiệu khởi sắc.

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Khúc ca tái sinh của Manchester United

Hạ Arsenal 3-2 ngay tại Emirates, nối tiếp bản hùng ca ngạo nghễ trước Manchester City, sắc đỏ huy hoàng năm cũ của Manchester United bừng sáng trở lại. Chỉ trong hai trận dưới thời Michael Carrick, họ đã buộc cả Premier League phải ngoái nhìn. Đội bóng từng lầm lũi bước đi bỗng tìm lại nhịp đập quen thuộc: mạnh mẽ, sắc lạnh và đầy kiêu hãnh.

Xem thêm
top-arrow
X