- John Terry vô tình quay video bàn thắng của Arsenal loại Chelsea
- Mikel Arteta lên tiếng vụ Arsenal chiêu mộ Alex Oxlade-Chamberlain
- Liam Rosenior đáp trả chỉ trích về lựa chọn chiến thuật trước Arsenal
Tiền đạo Viktor Gyokeres đã chơi tốt hơn trong những tuần gần đây, khi ghi được 4 bàn thắng trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, anh cuối cùng đã sẵn sàng chứng minh niềm tin mà Mikel Arteta đặt vào mình sau vụ chuyển nhượng trị giá 62 triệu bảng từ Sporting Lisbon vào mùa hè.
Trong trận bán kết lượt về Carabao Cup diễn ra căng thẳng, kịch tính, cuối cùng được định đoạt bởi bàn thắng muộn của Kai Havertz, Gyokeres đã gặp khó khăn trong việc tạo ra bất kỳ ảnh hưởng nào khi chỉ chạm bóng tổng cộng 10 lần trước khi bị thay ra.
Viktor Gyokeres chơi thất vọng trước Chelsea. |
Với việc Havertz đã trở lại sau thời gian dài vắng mặt và Gabriel Jesus đang thể hiện những dấu hiệu của phong độ tốt nhất, Arsenal dường như có lực lượng khá mạnh ở hàng công, ngay cả khi Mikel Merino gặp phải chấn thương.
Trước những nghi ngờ về thể lực của Jesus và Havertz, Gyokeres vẫn sẽ được yêu cầu gánh vác một trọng trách đáng kể từ giờ đến cuối mùa giải, và Ian Wright vẫn khẳng định Gyokeres sẽ có tiếng nói quyết định vào một thời điểm nào đó trong giai đoạn cuối mùa giải, huyền thoại của Pháo thủ chia sẻ với ITV Sport:
"Tôi thực sự rất vui mừng cho Kai khi cậu ấy vào sân và ghi bàn như vậy. Cậu ấy đã gặp vấn đề về chấn thương, nhưng cậu ấy đã trở lại và chơi tốt. Arsenal có nhiều lựa chọn tốt ở vị trí trung phong, Jesus và Havertz đã trở lại, nhưng tôi tin Gyokeres sẽ có những khoảnh khắc quyết định trong phần còn lại của mùa giải”.