Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Huyền thoại Chelsea ngả mũ trước Romelu Lukaku

Thứ Sáu 18/06/2021 09:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Chelsea - Ashley Cole đã hết lời khen ngợi tiền đạo Romelu Lukaku sau khi chứng kiến phong độ của cầu thủ người Bỉ ở VCK Euro 2020.

Ashley Cole đánh giá cao Romelu Lukaku


Ở lượt trận thứ 2 bảng B VCK Euro 2020, Bỉ đã ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước chủ nhà Đan Mạch. Đó là trận đấu mà tiền đạo Romelu Lukaku dù không ghi bàn nhưng đã chơi rất tốt, sức mạnh và sự càn lướt của anh mang lại những cơ hội ghi bàn cho các đồng đội. Trước đó anh lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 trước ĐT Nga.
 
Ashley Cole đánh giá cao Romelu Lukaku

Ashley Cole đánh giá cao Romelu Lukaku


Sau phong độ ấn tượng với 24 bàn thắng và 10 kiến tạo trong màu áo Inter Milan ở Serie A, cầu thủ sinh năm 1993 tiếp tục chơi ấn tượng ở ĐT Bỉ. Cựu cầu thủ Chelsea - Ashley Cole đã hết lời khen ngợi màn trình diễn của cầu thủ 28 tuổi này. Anh nói với ITV Sport:

Romelu Lukaku đang ở thời kỳ sung sức nhất sự nghiệp. Những gì cậu ấy thể hiện khiến tôi rất ngưỡng mộ. Lukaku giúp Inter Milan vô địch Serie A, cậu ấy ghi bàn và kiến tạo đều tốt. Bây giờ cậu ấy tiếp tục tỏa sáng ở ĐT Bỉ. Những lần chạm bóng của Lukaku đều cho thấy sự tự tin và hiệu quả rất lớn”.

“Cậu ấy đã chơi tốt trước Nga và Đan Mạch. Tôi tin rằng Lukaku sẽ là một trong những ngôi sao sáng nhất ở giải đấu năm nay, cậu ấy có thể cùng ĐT Bỉ tiến sâu ở Euro 2020”.

Khi được hỏi tại sao Lukaku không thể hiện được bản thân mình ở Chelsea, Ashley Cole chia sẻ thêm: “Khi mới đến Chelsea cậu ấy mới 17 tuổi, Lukaku lúc đó chỉ là một cầu thủ trẻ. Cậu ấy có tốc độ và sức mạnh, nhưng thiếu kinh nghiệm và chơi bóng khá thô”.

“Việc được làm việc với Didier Drogba, một tiền đạo khéo léo đã giúp ích rất nhiều cho Lukaku. Sau đó là khoảng thời gian bổ ích theo dạng cho mượn. Việc được thi đấu thường xuyên giúp cậu ấy trưởng thành nhanh chóng”.

“Có nhiều lý do khiến Lukaku không thể hiện được khả năng ở Chelsea. Tôi nghĩ không ai ở Chelsea tôn trọng cậu ấy, việc Didier Drogba chơi tốt cũng khiến cậu ấy không có cơ hội ra sân. Nhưng bây giờ cậu ấy đã trở thành một sát thủ hàng đầu thế giới, Lukaku sẽ còn ghi thêm rất nhiều những bàn thắng”.
Milan hoàn tất thương vụ chiêu mộ Tomori từ ChelseaMilan hoàn tất thương vụ chiêu mộ Tomori từ Chelsea
AC Milan đã hoàn tất thương vụ mua đứt Fikayo Tomori sau 1 năm mượn từ Chelsea với giá 25 triệu bảng.
Điểm tin bóng đá tối 17/6: Spurs và Chelsea săn hàng hot Euro 2020Điểm tin bóng đá tối 17/6: Spurs và Chelsea săn hàng hot Euro 2020
Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong phần điểm tin trên chuyên trang Bongda24h tối ngày 17/6/2021.
Rudiger phủ nhận dùng chiêu cẩu xực với PogbaRudiger phủ nhận dùng chiêu cẩu xực với Pogba
Antonio Rudiger phủ nhận việc cắn Pogba trong trận đấu giữa Pháp và Đức. Trung vệ của Chelsea khẳng định tình huống này chỉ là thiếu may mắn.
Lịch thi đấu của Chelsea ở Premier League 2020/21: Khởi đầu cực kỳ khó khănLịch thi đấu của Chelsea ở Premier League 2020/21: Khởi đầu cực kỳ khó khăn
Lịch thi đấu của Chelsea ở Premier League 2020/21 đã chính thức được công bố, The Blues sẽ đứng trước một lịch thi đấu khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải.
Cộng đồng mạng khen Antonio Rudiger bản lĩnh, dám nghĩ dám làmCộng đồng mạng khen Antonio Rudiger bản lĩnh, dám nghĩ dám làm
Trước trận đấu với Pháp, trung vệ Antonio Rudiger của Đức tuyên bố anh và các hậu vệ của Cỗ xe tăng sẵn sàng “đá bẩn” để hạn chế sự nguy hiểm của các cầu thủ...
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X