Thứ Năm, 21/10/2021Mới nhất

Sao trẻ Hudson-Odoi lên tiếng về tương lai

Thứ Hai 25/03/2019 14:42(GMT+7)

Callum Hudson-Odoi nói về tương lai ở Chelsea, cầu thủ người Anh khẳng định có thể rời đội bóng thành London nếu không được sử dụng trong phần còn lại của mùa giải.

Hudson-Odoi được nhiều CLB lớn quan tâm


Sao trẻ Callum Hudson-Odoi được đánh giá có tiềm năng rất lớn. Cầu thủ sinh năm 2000 là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể chạy cánh, đá hộ công hoặc thậm chí là chơi ở vị trí trung phong. Tốc độ, kỹ thuật và khả năng qua người là những điểm mạnh của Hudson-Odoi.
 
Rio Ferdinand khuyen Hudson-Odoi nen roi Chelsea

 Hudson-Odoi được nhiều CLB lớn quan tâm


Cầu thủ 18 tuổi cũng được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo và dứt điểm. Hudson-Odoi luôn chơi rất tốt khi được HLV Sarri sử dụng. Tuy nhiên, sao trẻ người Anh cảm thấy thất vọng ở Chelsea khi có quá ít thời gian được ra sân thi đấu. 

Hudson-Odoi chỉ vào sân từ băng ghế dự bị ở Ngoại hạng Anh. Ở Europa League, khi giải đấu đi vào vòng đấu loại trực tiếp cầu thủ 18 tuổi lúc này đã bị đẩy lên băng ghế dự bị. Chứng kiến sao trẻ của Chelsea không được đá chính, rất nhiều CLB muốn có cầu thủ này.

MU quan tâm Hudson-Odoi, Dortmund và Bayern Munich cũng muốn có sao trẻ của Chelsea. Những CLB lớn ở châu Âu chấp nhận chi 35 triệu bảng qua đó thuyết phục The Blues bán ngôi sao của mình.


Hudson-Odoi lên tiếng về tương lai


Callum Hudson-Odoi nói về tương lai ở Chelsea, cầu thủ người Anh khẳng định có thể rời đội bóng thành London nếu không được sử dụng trong phần còn lại của mùa giải.
 
Callum Hudson-Odoi nói về tương lai ở Chelsea hình ảnh 2

Hudson-Odoi tiết lộ tương lai


“Tôi vẫn còn hợp đồng với Chelsea, tôi bình tĩnh về tương lai của mình. Tôi vẫn đang nỗ lực tập luyện, qua đó tìm kiếm cơ hội. Tôi luôn cố gắng thể hiện những gì tốt nhất của mình khi được trao cơ hội, tôi muốn chứng tỏ với HLV rằng mình xứng đáng được thi đấu nhiều hơn”.

“Tôi vẫn kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình. Tôi ưu tiên tiếp tục gắn bó với Chelsea, nhưng nếu không được thi đấu thường xuyên, có lẽ tôi sẽ tìm một bến đỗ mới. Tôi chỉ quyết định tương lai vào cuối mùa giải này”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X