Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Hợp đồng không vừa ý, Ashley Cole tính chia tay Chelsea

(Bongda24h) – Ở tuổi 32, Ashley Cole có lẽ sẽ chơi mùa giải cuối cùng cho Chelsea khi quá trình kéo dài mối lương duyên của hai bên đã đổ vỡ.

Theo BBC, Chelsea không phải không có thành lý giữ chân Ashley Cole. Tuy nhiên những đòi hỏi của hai bên thì lại rất trái ngược. The Blues muốn hậu vệ trái của mình giảm mức lương 125.000 bảng/tuần đang lĩnh đồng thời đưa ra đề nghị 1 năm trong khi Cole muốn ít nhất 2 năm kèm điều khoản giữ nguyên mức lương anh đang hưởng.

M.U muốn có Ashley Cole
Dù đã có tuổi nhưng Ashley Cole vẫn đóng vai trò quan trọng tại Chelsea

Hai bên đã đứng lên ngồi xuống rất nhiều lần song thỏa thuận thì vẫn còn là một điều rất xa xôi. Bởi vậy ông chủ Abramovich đã chủ động chấm dứt thương lượng. Một quan chức tại Stamford Bridge cho hay ông chủ người Nga không muốn kéo dài hợp đồng với bất cứ cầu thủ nào trên 30 tuổi cả. Người đó chỉ có thể được ở lại nếu chấp thuận những điều kiện do CLB đưa ra. Đồng nghĩa Hè năm sau, Cole sẽ chia tay Stamford Bridge khi hợp đồng của anh đáo hạn.

Đây là điều dễ hiểu khi The Blues đang trong quá trình trẻ hóa. Việc họ đưa Hazard, Oscar và Marin (những người chưa quá 23 tuổi) rồi bán đi Meireles đã 29 tuổi và đẩy một Essien gần 30 tuổi sang Real là ví dụ điển hình.

Hẳn Cole biết chính sách của CLB. Việc Bertrand được ký hợp đồng 5 năm mới đây càng chứng tỏ rằng anh đang bị thay thế. Nhưng vấn đề là Cole vẫn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng nơi hành lang trái của Chelsea và một khi anh ra đi vào Hè năm sau, chưa chắc Bertrand đã có thể thay thế xứng đáng.

Bởi vậy, có thể khẳng định rằng chính sách khắc nghiệt với những cầu thủ đã quá tuổi 30 của Chelsea chưa chắc đã hợp lý. Họ cần có sự thay thế qua từng giai đoạn. Xét riêng ở vị trí của Cole, có thể nói thông qua việc kiên quyết với hậu vệ trái này, xem ra Abramovich đang chặt đi cây tre già mà không cần biết cây măng đã mọc hay chưa.

Minh Minh

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios