Thứ Ba, 03/02/2026
Zalo

Hoãn 3 trận Ngoại hạng Anh cuối tuần này 

Thứ Ba 13/09/2022 06:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
BTC giải Ngoại hạng Anh 2022/23 vừa quyết định điều chỉnh kế hoạch thi đấu tại vòng 8 diễn ra cuối tuần này do lo ngại vấn đề an ninh trong bối cảnh diễn ra lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II.

Sau khi Nữ hoàng Elizabeth II băng hà hôm 8/9, các sự kiện thể thao, giải trí tại xứ sở Sương mù đã phải tạm ngừng ngay lập tức trong đó có giải Premier League. 

premier-league
Hoãn 3 trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh cuối tuần này

Và sau khi vòng đấu thứ 7 bị tạm dừng vào cuối tuần qua, tới vòng 8 này, sẽ có thêm một số trận đấu bị hoãn lại do vấn đề an ninh. Theo đó, sẽ có 3/10 trận đấu ở Premier League tuần này bị hoãn lại. Trong đó có trận đại chiến đáng chú ý giữa Chelsea và Liverpool trên sân Stamford Bridge.

Hai trận đấu khác không thể diễn ra theo kế hoạch là trận MU - Leeds United và Brighton và Crystal Palace, trong khi các trận đấu khác vẫn diễn ra bình thường. Đáng chú ý trận đấu giữa CLB Brentford và Arsenal sẽ đẩy lên thi đấu lúc 18h00 ngày 18/9 theo giờ Việt Nam.

Theo Ban tổ chức Premier League, lịch thi đấu và đá bù sẽ sớm được điều chỉnh để kịp với tiến độ chuẩn bị cho kỳ World Cup 2022 diễn ra trên đất Qatar.

Lịch thi đấu Premier League tuần này (theo giờ Việt Nam):

  • Aston Villa v Southampton (02h00, 17/9)

  • Nottingham Forest v Fulham (02h00, 17/9)

  • Wolves v Man City  (18h30, 17/9)

  • Newcastle v Bournemouth (21h00, 17/9)

  • Spurs v Leicester City  (23h30, 17/9)

  • Brentford v Arsenal (18h00, 18/9)

  • Everton v West Ham (20h15, 18/9)

 

Có thể bạn quan tâm

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

Sự cân bằng tuyến giữa và tính thực dụng: MU đã tìm thấy niềm tin vào chính mình dưới thời Carrick như thế nào?

“Fulham mới là bài kiểm tra thực sự dành cho Michael Carrick.” Đó là câu nói được nhắc đi nhắc lại rất nhiều trong quãng thời gian ngắn Carrick nắm quyền tạm thời tại Manchester United.

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace phá kỷ lục chuyển nhượng mua sao Wolves

Crystal Palace đã chính thức hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục trị giá 48 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Jorgen Strand Larsen từ Wolves. Tuy nhiên, nỗ lực chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Dwight McNeil của Everton ở những phút cuối kỳ chuyển nhượng đã không thành công.

Video

Xem thêm
top-arrow
X