Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Hồ sơ khẩu chiến của Mourinho: Ai cũng trở thành nạn nhân!

Thứ Bảy 15/02/2014 20:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

Mourinho khi quay lại Chelsea đã cho biết ông không muốn lao vào những cuộc khẩu chiến với những HLV ở Premier League nhưng gần đây, chính vị HLV người Bồ Đào Nha lại liên tục khơi mào chiến tranh.

Hồi tháng 10 năm ngoái, khi Chelsea thắng 2-0 tại Emirates, Mourinho "đá xoáy" Arsenal và HLV Wenger: "Nhàm chán phải là từ dành cho đội được đá trên sân nhà mà không ghi nổi bàn (Arsenal). Họ được chơi trên sân nhà, thi đấu dưới thời tiết khắc nghiệt như chúng tôi và trông chờ một chiến thắng. Tuy nhiên, nếu ai đó cảm thấy nhàm chán thì đó phải là thủ môn Chelsea Petr Cech. Anh ta đã không phải trổ tài trong trận đấu đó”.

 

Trong tháng 1/2014, Mourinho đã xỉa xói Arsenal khi cho rằng đội bóng của HLV Wenger hưởng lợi về lịch đấu. Đó là lúc mà HLV Wenger cho rằng việc Chelsea bán Juan Mata là không công bằng. Lập tức, Mourinho đáp trả lại: “Khi Wenger nói vụ này không công bằng, tôi lại nghĩ đến một sự bất công khác vì đội của ông ấy luôn được chơi vào những ngày tốt nhất. Chẳng hạn như tuần này, không có các trận đấu giữa tuần, điều mà tất cả mọi người đều muốn là được đá sớm nhất để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, chuẩn bị cho vòng đấu tuần sau. Nhìn vào lịch đấu cả mùa sẽ thấy Arsenal luôn được xếp lịch tốt nhất để có thể nghỉ ngơi và chơi bóng".

Đầu tháng 2/2014, Mourinho chĩa mũi dùi chỉ trích sang Man City. Ông bác bỏ quan điểm Man City là đội bóng mạnh nhất giải đấu. "Họ may mắn", ông nói. "Trọng tài luôn cố gắng làm tốt nhất có thể nhưng đôi khi mắc sai lầm, và mùa này, các sai lầm thường giúp họ (Man City) hưởng lợi".

Ngày 11/2, Mourinho bức xúc khi Yaya Toure thoát khỏi án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau tình huống ác ý với một cầu thủ Norwich. Mourinho phát biểu: "Với việc Toure không bị treo giò, thông điệp là rất rõ ràng: Các cầu thủ có thể làm những gì mình muốn nếu trọng tài không quan sát thấy. Nếu FA (Liên đoàn bóng đá Anh) muốn bảo vệ bóng đá, Toure phải bị treo giò. Tất nhiên tôi rất thất vọng khi cậu ta không bị trừng phạt. Các cầu thủ có thể muốn làm gì tùy ý, bất chấp việc máy quay truyền hình hay ai đó nhìn thấy. Nếu họ đưa ra điều luật cần phải xử lý các tình huống mà trọng tài không nhìn thấy, thì phải áp dụng nó triệt để".

Mourinho cũng mỉa mai HLV Pellegrini khi ông này đã “nói về tham vọng vô địch cả bốn đấu trường và không có lý do gì để thay đổi mục tiêu ấy, nhưng điều nực cười là ông ta đã từng nói sẽ không thèm đếm xỉa đến Mourinho và không bao giờ thèm đáp lời Mourinho khi còn ở TBN, và giờ thì ông ấy đã thay đổi". Thậm chí Mourinho còn nói thêm: “Chúng tôi xây dựng một đội bóng cho 10 năm nữa trong khi City được tạo ra cho thành công tức thời.”

Ngày 14/2, Mourinho quay sang nói Liverpool là "chó chihuahua": “Đó là một chú chihuahua, vốn được tập luyện và nghỉ ngơi rất nhiều. Nhữngchú chó khác không được tập nhiều vì phải thi đấu nhiều và không được nghỉ ngơi vì cứ 3 ngày lại phải ra sân. Và khi Premier League bước vào giai đoạn quyết định, tất cả chúng tôi đều phải chơi ở Champions League. Lấy ví dụ như chúng tôi, sẽ phải gặp Galatasaray ở Istanbul vào thứ Tư và Fulham vào thứ Bảy. Chú chihuahua của Brendan thì không thế. Trong tuần tới, nó sẽ được ngủ nghê, ăn và tập một chút, nên tôi phải nói đó là một con chihuahua đầy may mắn. Mùa tới, ông ấy sẽ thấy việc chơi ở hai, ba hay bốn giải đấu là khó khăn ra sao. Mùa này, ông ấy đang ở một vị trí có lợi thế lớn”.

Mới đây, Mourinho quay trở lại đấu khẩu với HLV Wenger. "Người đặc biệt" cho rằng vị HLV người Pháp là "chuyên gia thất bại" sau khi vị thuyền trưởng của Arsenal nói rằng ông sợ thất bại: “Wenger là chuyên gia thất bại, tôi thì không”. Vị HLV người Bồ Đào Nha nói tiếp: “Nếu như ông ta đúng, đó là bởi tôi không thất bại nhiều lần. 8 năm mà không có danh hiệu là một thất bại”. Mourinho tiếp tục mỉa mai HLV Wenger vì việc để Arsenal trắng tay trong khoảng thời gian dài: “Sự thực thì ông ấy là một chuyên gia. 8 năm mà thiếu vắng một danh hiệu, đó là một thất bại. Nếu là tôi, tôi sẽ không quay trở lại London. Tôi không sợ bất cứ thứ gì trong bóng đá cả”.

Theo Thể Thao Văn Hoá

Bảo Phương
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • Cuộc chiến Mourinho - Wenger: "Một số kẻ ngu ngốc càng ngu ngốc hơn khi thành công"
  • Rooney không muốn đá cặp với Mata và Van Persie
  • Rodgers “nói mỉa” Mourinho và Wenger
  • Thần đồng Adnan Januzaj sẽ chọn sắc áo ĐTQG Kosovo?
  • Man United đứng trước cơ hội sở hữu Ivan Rakitic với giá bèo

Cùng chuyên mục

Huyền thoại MU muốn Mourinho trở lại Old Trafford

Cựu danh thủ Nicky Butt đã bày tỏ mong muốn Jose Mourinho có thể tạo nên màn tái xuất gây chấn động tại Manchester United.

1' trước Manchester United

Morgan Rogers sẵn sàng rời Aston Villa

Morgan Rogers sẵn sàng rời Aston Villa để gia nhập một trong những đội bóng lớn nhất Premier League mùa hè này.

4' trước Aston Villa

Thierry Henry bênh vực Cherki sau màn tâng bóng trước Arsenal

Huyền thoại Thierry Henry đã lên tiếng bảo vệ Rayan Cherki sau khi tiền vệ này thực hiện những pha tâng bóng kỹ thuật trong chiến thắng của Manchester City trước Arsenal tại chung kết Carabao Cup.

6' trước Arsenal

Everton tự tin mua đứt Grealish từ Man City

Theo tiết lộ từ Daily Mail Sport, Everton đang ngày càng lạc quan về khả năng giữ chân Jack Grealish cho mùa giải tới.

13' trước Everton Man City

Liverpool bán 4 ngôi sao ở Hè 2026

Theo The Sun, Liverpool sẵn sàng bán bốn cầu thủ đội một trong mùa hè này, bao gồm Alexis Mac Allister và Cody Gakpo.

21' trước Liverpool

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Alan Shearer dự đoán kết quả vòng tứ kết FA Cup

Sau loạt trận của các ĐTQG, giải Ngoại hạng Anh sẽ tạm nhường chỗ cho vòng tứ kết FA Cup, Alan Shearer đã dự đoán 4 đội sẽ tiến vào bán kết. 

31' trước Man City

Onana sắp được tăng lương lớn tại Man United

Hy vọng giành vé dự cúp châu Âu của Man United đang tạo ra bài toán tài chính liên quan đến tương lai của Andre Onana. Đội chủ sân Old Trafford có kế hoạch bán thủ môn này, người hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn một mùa giải tại Trabzonspor (Thổ Nhĩ Kỳ).

3h trước Manchester United

Arsenal gửi thông điệp tới MU vụ Myles Lewis-Skelly

Arsenal đã tuyên bố họ chỉ bán mục tiêu chuyển nhượng của MU, Myles Lewis-Skelly, với mức phí chuyển nhượng cực kỳ cao.

5h trước Manchester United Arsenal

Gabriel Jesus đưa Declan Rice lên mây

Trong một phát biểu mới nhất, Gabriel Jesus đã lên tiếng khen ngợi Declan Rice, người mà anh cho rằng có thể làm được mọi thứ ở Arsenal. 

6h trước Arsenal

2 ngôi sao theo chân Enzo Fernandez rời Chelsea

Emmanuel Petit tin rằng hai cầu thủ quan trọng của Chelsea sẽ tìm cách rời Stamford Bridge, theo chân Enzo Fernandez vào mùa hè này.

6h trước Chelsea

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 05/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 04/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 03/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 02/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 01/04
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Cole Palmer bị chỉ trích dữ dội
  • 2 Huyền thoại Arsenal chỉ ra vấn đề của tuyển Anh sau trận thua Nhật Bản
  • 3 Thổ Nhĩ Kỳ nằm chung bảng với Mỹ tại VCK World Cup 2026
  • 4 CĐV Arsenal nổi điên khi Myles Lewis-Skelly chơi bùng nổ ở đội U21
  • 5 Lập trường của MU về vụ chuyển nhượng Myles Lewis-Skelly?
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nguồn lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup World Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com