Thứ Sáu, 14/08/2026
Zalo

HLV Wenger chọc tức Chelsea

Thứ Ba 15/01/2008 18:02(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Chiến lược gia của Arsenal tiết lộ, đến Chelsea chỉ là phương án hai của Nicolas Anelka. Bởi, trước khi chính thức gia nhập sân Stamford Bridge cậu học trò cũ của ông từng chủ động liên hệ với "Pháo thủ" để mong có ngày tái hợp.

"Nicolas muốn trở lại với chúng tôi. Bản thân tôi cũng tính đến khả năng mua lại chân sút này vì cảm nhận được những khát khao của cậu ấy", HLV Arsene Wenger tiết lộ. "Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng trên thực tế không đi đến kết quả cuối cùng. Chúng tôi có những nguyên tắc trong chính sách chuyển nhượng cần phải tuân thủ". 

Nicolas Anelka từng thi đấu cho Arsenal trong hai năm (1997-1999). Và đây là quãng thời gian thăng hoa nhất của chân sút người Pháp. Sau khi dứt áo với "Pháo thủ", anh phiêu dạt ở nhiều góc trời như Real, Paris Saint Germain, Liverpool, Man City, Fenerbahce hay Bolton nhưng đều không lấy lại được phong độ đỉnh cao. "Cậu ấy có lẽ cũng cảm nhận được sai lầm khi quyết định chia tay chúng tôi", nhà cầm quân đồng hương với Anelka nói tiếp.

Sau khi mong muốn trở lại với Arsenal bất thành, chân sút 28 tuổi gia nhập Chelsea với mức giá 15 triệu bảng. Cuối tuần qua, anh đã có màn ra mắt khá tốt trong trận Chelsea thắng Tottenham 2-0 ở Ngoại hạng Anh.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý của Chelsea: Dài hạn trên giấy tờ, ngắn hạn trên sân cỏ

Nghịch lý của Chelsea: Dài hạn trên giấy tờ, ngắn hạn trên sân cỏ

Nghịch lý của Chelsea: Dài hạn trên giấy tờ, ngắn hạn trên sân cỏ

Có một nghịch lý rất dễ nhận thấy trong cách Chelsea vận hành dưới triều đại Todd Boehly. Đội bóng có thể trao cho một cầu thủ bản hợp đồng kéo dài 6, 7 hay thậm chí 8 năm, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cầu thủ ấy được đảm bảo tương lai lâu dài tại Stamford Bridge.

Video

Xem thêm
top-arrow
X