Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

HLV Solskjaer vẫn một lòng ủng hộ nhà Glazers

Chủ Nhật 25/04/2021 14:46(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Bất chấp sự phản đối từ các cổ động viên, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer vẫn lên tiếng ủng hộ nhà Glazers.

“Chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi từ Joel (chủ tịch MU) và điều đó rất quan trọng. Ông ấy cam kết giúp MU sẽ mạnh hơn trong tương lai. Cách tốt nhất là mọi người cần đoàn kết và hướng tới mục tiêu chung", Guardian dẫn lời HLV Solskjaer.
HLV Solskjaer của MU ủng hộ giới chủ nhà Glazer hình ảnh
Solskjaer có mối quan hệ thân thiết với các ông chủ của MU. Ảnh: beIN Sports.

Nhà Glazers mua câu lạc bộ năm 2005, và Solskjaer tin họ vẫn cam kết gắn bó lâu dài với MU. Ông nói: "Tôi có mối quan hệ tốt đẹp với họ và được giúp đỡ, tạo điều kiện rất nhiều. Họ cam kết giúp MU cải thiện cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị và cả đội hình nữa. Tôi tin nhà Glazers sẽ duy trì và thực hiện các cam kết đó".

Thái độ của Solskjaer hoàn toàn trái ngược với các cổ động viên MU. Những Manucians liên tục bày tỏ sự phản đối với nhà Glazers trong những ngày qua. Trước đó, họ cũng không có nhiều thiện cảm với các ông chủ Mỹ.

MU sẽ có cuộc đối đầu Leeds United lúc 20h ngày 25/4 (giờ Hà Nội). HLV Solskjaer đã được hỏi về tâm lý các cầu thủ MU sau khi đội bóng này tuyên bố rút khỏi Super League.

"Các cầu thủ là những người chuyên nghiệp. Họ chơi bóng rất giỏi, và đó là điều họ cần tập trung vào. Họ phải thi đấu hết mình để lấy lại tình cảm của người hâm mộ", chiến lược gia người Na Uy chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X