Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Guardiola nhắn Liverpool: “Hãy đợi đấy!”

Thứ Sáu 28/12/2018 15:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV người Tây Ban Nha khẳng định cuộc đua vô địch Premier League năm nay còn lâu mới kết thúc, bất chấp tình cảnh thất thế trông thấy của tân vương Manchester City.

Manchester City bất ngờ sa sút phong độ trong tháng Mười Hai này và đã thua 3/4 trận gần đây nhất, trong đó có hai thất bại liên tiếp vừa qua trước Crystal Palace và Leicester đã khiến họ bị Liverpool soán ngôi đầu bảng và bỏ xa đến 7 điểm, thậm chí còn để Tottenham chiếm luôn vị trí thứ hai.

HLV Pep Guardiola của Man City cảnh báo Liverpool đua vô địch hình ảnh
HLV Pep Guardiola của Man City cảnh báo Liverpool về cuộc đua vô địch

Thế là tân vương nước Anh bỗng chốc thất thế khó tin trong cuộc đua vô địch Premier League mùa giải này. Tuy nhiên thì chắc chắn, thầy trò Pep Guardiola không thể sớm buông xuôi chiến dịch bảo vệ ngai vàng của mình. Phát biểu của HLV người Tây Ban Nha nhằm cảnh báo hai đối thủ xếp trên:

“Họ hiện tại đang xứng đáng xếp trên chúng tôi. Chúng tôi đã có đủ điểm số để dẫn đầu giải đấu trong năm ngoái, nhưng các đối thủ đã thăng tiến vượt bậc mùa giải này. Bóng đá là vậy, mọi thứ đều có thể xảy ra và không ai có thể biết trước được điều gì hết cả.”

“Thế nên làm sao Premier League có thể kết thúc từ tháng Một, tháng Hai này được. Tôi không quên có khoảng thời gian ở Barcelona thậm chí còn thua liền bốn trận. Giờ thì chúng tôi chỉ tập trung chiến thắng trở lại chứ chưa vội nghĩ về việc bám đuổi Liverpool, vì vậy trước mắt là Southampton quan trọng hơn tất cả.”

Man City liên tiếp thua ngược: Đâu rồi bản lĩnh nhà vua?
Một thống kê đơn giản đủ nói lên tất cả: Khoảng cách giữa đội đầu bảng Liverpool với nhóm bám đuổi phía sau chính bằng số điểm họ đã đánh rơi trong cả giai...
Gia Khoa (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Video

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Những hy vọng mới được vun vén từ loạt trận giao hữu tiền mùa giải đã bị phủ bóng đen sau màn ra quân rất đáng thất vọng. Manchester United vẫn loay hoay với những sai lầm quen thuộc, lối chơi thiếu sức sống và những vấn đề tưởng đã được bỏ lại phía sau.

Xem thêm
top-arrow
X