Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

Klopp và Liverpool tiếp tục tuyên chiến với FA

Chủ Nhật 02/02/2020 19:33(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
HLV người Đức quả quyết khẳng định sẽ không cùng đội một tham dự trận đá lại vòng 4 FA Cup để có một kỳ nghỉ đông xa hỏi thực sự ở Premier League như kế hoạch đã vạch ra ngay từ ban đầu.

Việc bị cầm hòa ngược tai hại trên sân đối thủ hạng ba Shrewsbury Town khiến Liverpool phải tốn công nhọc sức đá lại vòng 4 FA Cup. Trớ trêu thay, trận đấu này lại diễn ra vào khoảng trung tuần tháng Hai sắp tới, thời điểm nghỉ đông của Premier League.

Klopp và Liverpool tiếp tục tuyên chiến với FA hình ảnh
Klopp và Liverpool tiếp tục tuyên chiến với FA

Với mong muốn cho các học trò nghỉ ngơi xả hơi đúng nghĩa, cũng như để có sự chuẩn bị thể lực tốt nhất trước khi trở lại Champions League, Jurgen Klopp đã tuyên bố thẳng thừng sẽ không cùng đội một tham dự trận đá lại vòng 4 FA Cup, thay vào đây sẽ trao quyền dẫn dắt cho HLV đội U23 Neil Critchley cũng như toàn bộ dàn tài năng trẻ.

Quyết định bỏ dở ngang nhiên của nhà cầm quân người Đức đã gây nên tâm lý bất bình đối với Liên đoàn bóng đá Anh FA cũng như nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Tuy nhiên bất chấp chỉ trích tới tấp, ông vẫn khẳng định mình sẽ không thay đổi kế hoạch, với chia sẻ trước thềm chuyến làm khách trước West Ham ở trận đấu bù Premier League:

“Tôi buộc phải làm những gì phù hợp với hoàn cảnh hiện có và vì lợi ích tốt nhất cho các cầu thủ của mình. Bản thân FA cũng đâu nói rõ sẽ cho chúng tôi hai tuần nghỉ ngơi vào khoảng thời gian cụ thể như thế nào đâu mà lần. Chính họ đã đề nghị từ tháng Tư năm ngoái, rằng chúng tôi nên cho các cầu thủ nghỉ ngơi hoàn toàn, thậm chí không tổ chức tập luyện hay đá đấm giao hữu gì hết.”

“Tôi không muốn trở thành tâm điểm của cuộc tranh cãi này. Nếu mọi người nghĩ tôi lười biếng hay có thái độ coi thường bất cứ ai hoặc như thế nào thì tùy họ, bởi vì tôi không thể thay đổi và tôi cũng không quan tâm. Tôi chỉ cảm thấy cần phải có trách nhiệm với các cầu thủ của mình mà thôi. Lợi ích về sức khỏe, thể lực của họ cần phải được đặt lên hàng đầu.”

Gia Khoa

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X