Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

HLV Klopp hài lòng khi Liverpool may mắn không thua Everton

Thứ Hai 22/06/2020 07:19(GMT+7)

Không thể hiện được sức mạnh như thường thấy, Liverpool phải rất chật vật mới rời khỏi trận derby vùng Merseyside với 1 điểm trong tay và HLV Juergen Klopp tỏ ra khá hài lòng.

Sức ì và cảm giác bóng không tốt của các cầu thủ sau 3 tháng nghỉ dài đã ảnh hưởng đến cả hai đội bóng khiến trận derby vùng Merseyside không diễn ra như mong muốn. Cơ hội tốt nhất thuộc về Everton sau khi Tom Davies sút bồi đập trúng cột dọc vào những phút cuối trận đấu.
HLV Klopp nói gì về kết quả trận đấu Everton vs Liverpool hình ảnh

Với trận hòa 0-0 này, Liverpool chỉ có thể đăng quang ngay vòng sau nếu đánh bại Crystal Palace đồng thời Man City sảy chân trước Burnley.

Kết quả trận vừa rồi rõ ràng không tốt cho Liverpool khi họ muốn sớm chính thức đoạt chức vô địch Premier League ngay sau Covid-19 nhưng HLV Klopp lại nghĩ khác:

"Đây là một trận chiến thực sự. Cả hai đội đã cho thấy sự hiểu nhau trong một trận derby dù không hề có đám đông cổ vũ. Đây là trận đấu vô cùng căng thẳng, đầy sức mạnh và mọi người đều tham gia hết mình.

Tôi rất thích cách chúng tôi phòng ngự với khả năng pressing tầm cao của hàng tiền vệ nhưng chúng tôi không tạo ra được nhiều cơ hội tương ứng với thời gian cầm bóng. Chúng tôi kiểm soát trận đấu nhưng họ có cơ hội tốt nhất và đó là cách 90 phút diễn ra.

Chúng tôi đã may mắn ở khoảnh khắc Davies sút trúng cột dọc. Những phút cuối, Everton phòng ngự rất tốt và chúng tôi không đủ thông minh để tận dụng những khoảng trống mà mình có.

Chúng tôi biết thêm nhiều về thể lực của các cầu thủ sau trận đấu này. Cho đến hiện tại, mọi chuyện vẫn ổn. Nhưng tôi đã quan sát Crystal Palace thi đấu vào ngày hôm qua và họ trông như thể một cỗ mãy được tra đầy dầu nên nhiệm vụ sắp tới sẽ rất khó khăn".
HLV Klopp nói gì về kết quả trận đấu Everton vs Liverpool hình ảnh
Thông số trận đấu Everton 0-0 Liverpool


Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml