Thứ Sáu, 24/04/2026
Zalo

HLV Eriksson đã đồng ý về Man City

Thứ Tư 27/06/2007 02:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Theo các thông tin mới nhất, HLV người Thuỵ Điển, Sven Goran Eriksson đã đồng ý dẫn dắt “Man xanh" trong mùa giải mới.

Liệu những tư duy của Eriksson có giúp “Man xanh“ cải thiện được
vị trí của mình trong mùa giải mới?

Như vậy, Eriksson cuối cùng đã chấm dứt chuỗi ngày "ăn chơi nhảy múa" trên những đồng tiền của FA, sau khi đồng ý trở thành người chèo lái con thuyền Manchester City.

Mặc dù có rất nhiều lời mời đến từ các câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia trên khắp thế giới, tuy nhiên, người đàn ông "tai tiếng" này đã chọn "nửa xanh thành Manchester" làm bến đỗ mới cho mình.

Eriksson đã có những cuộc đàm phán và đi đến bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với cựu thủ tướng Thái Lan, Thaksin Shinawatra, người đang có nhiều khả năng trở thành chủ sở hữu Man City trong thời gian ngắn nữa.

Tuy nhiên, việc Eriksson đến Man City sẽ phụ thuộc vào việc Thaksin có chính thức nắm quyền ở đây hay không. Nếu người đàn ông mang quốc tịch Thái này trở thành chủ tịch Man City thì đương nhiên, Eriksson sẽ không do dự trong việc đưa ra quyết định của mình. Ngược lại, ông này cũng sẽ từ chối mọi điều kiện tốt nhất mà CLB nước Anh đưa ra, nếu như Thaksin thất bại.

Ban lãnh đạo đội chủ sân City of Manchester cũng cho biết, đội bóng không liên hệ với bất cứ 1 huấn luyện viên nào ngoài Eriksson trong thời gian gần đây.

  • n Lâm
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Petit khuyên Cesc Fabregas tránh xa Chelsea

Petit khuyên Cesc Fabregas tránh xa Chelsea

Petit khuyên Cesc Fabregas tránh xa Chelsea

Tương lai của Cesc Fabregas đang trở thành chủ đề thu hút sự chú ý, khi chiến lược gia người Tây Ban Nha được xem là một trong những ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại Chelsea. Tuy nhiên, cựu danh thủ Emmanuel Petit đã lên tiếng cảnh báo người đồng nghiệp nên tránh xa mớ hỗn độn ở Stamford Bridge.

Xem thêm
top-arrow
X