Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

HLV Emery thận trọng với chấn thương của Koscielny

Thứ Bảy 20/10/2018 13:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Unai Emery nói về chấn thương của Laurent Koscielny, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố sẽ không vội vàng trong việc sử dụng cầu thủ người Pháp.

HLV Emery nói về chấn thương của Koscielny


Trung vệ Laurent Koscielny dính chấn thương trong một trận đấu của Arsenal vào tháng 5, từ đó đến nay anh chưa thể trở lại thi đấu. Ngôi sao sinh năm 1985 đã bỏ lỡ World Cup 2018 cùng ĐT Pháp, giải đấu mà Les Bleus lên ngôi vô địch trên đất Nga.
HLV Unai Emery nói về chấn thương của Laurent Koscielny hình ảnh

Laurent Koscielny dính chấn thương nặng hồi tháng 5


Đến thời điểm hiện tại Laurent Koscielny vẫn chưa thể trở lại tập luyện. Theo thông báo từ đội ngũ y tế của Arsenal, trung vệ người Pháp sẽ chỉ trở lại tập luyện vào đầu tháng 11 và trở lại sân cỏ 3 hoặc 4 tuần sau đó.

HLV Unai Emery nói về chấn thương của Laurent Koscielny, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố sẽ không vội vàng trong việc sử dụng cầu thủ người Pháp.

“Chúng ta cần phải bình tĩnh với chấn thương của Koscielny, cậu ấy vẫn đang trong quá trình hồi phục. Tôi biết rằng NHM rất muốn cậu ấy trở lại thi đấu, bởi Koscielny là đội trưởng của Arsenal. Bản thân cậu ấy cũng rất muốn ra sân thi đấu sau quãng thời gian quá dài phải ngồi ngoài, nhưng tôi sẽ không mạo hiểm.

“Cậu ấy dính chấn thương rất nặng, bởi vậy chúng tôi không thể vội vàng. Tôi thường xuyên nói chuyện với đội ngũ y tế để biết tình hình của cậu ấy”.
HLV Emery

HLV Emery không vội vàng với tình hình của Koscielny


“Quá trình phục hồi của Koscielny đang diễn ra rất tốt, có lẽ cậu ấy sẽ trở lại thi đấu vào tháng 12. Tôi sẽ chỉ sử dụng Koscielny khi cậu ấy đạt trạng thái tốt nhất, tôi sẽ không mạo hiểm với chấn thương của cậu ấy. Koscielny vẫn là ngôi sao quan trọng của Arsenal, cậu ấy vẫn nằm trong kế hoạch của tôi”.

Trung vệ 33 tuổi cập bến Arsenal từ Lorient vào năm 2010, từ đó đến nay anh ra sân 324 lần cho đội bóng thành London và giành 2 chức vô địch FA Cup. Mới đây, Koscielny chỉ trích HLV Deschamps của ĐT Pháp vì không đoái hoài đến tình trạng của mình.

Vương Ngân (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào công tác trọng tài sau chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Wolves, đồng thời cho rằng ông cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để có thể chống chọi với các quyết định bất lợi từ những người cầm còi.

Xem thêm
top-arrow
X