![]() |
HLV người Tây Ban Nha nói: “Ý tưởng của chúng tôi là tiếp tục gắn bó và cải thiện với các cầu thủ trẻ đã đến CLB. Có lẽ một số cầu thủ cần phải ra đi, nhưng đây không phải thời điểm để nói rõ chuyện đó”.
“Chúng tôi có khả năng cải thiện rất nhiều cầu thủ. Chúng tôi có những cầu thủ trẻ lần đầu tiên được trải nghiệm không khí của một trận chung kết. Tôi rất tự tin tương lai của Arsenal sẽ tươi sáng hơn với các cầu thủ trẻ hiện tại và với con đường chúng tôi đang đi”.
Khi được hỏi việc mất vé dự Champions League có ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của Arsenal hay không, HLV Emery nói thêm: “Có thể. Nhưng Arsenal là một CLB lớn, có tầm vóc thế giới và có rất nhiều cầu thủ muốn thi đấu ở đây”.
“Chúng tôi cần mạnh mẽ để tiếp tục đi theo ý tưởng của mình. Đó là cách chúng tôi bắt đầu mùa giải này. Ý tưởng của đội là tạo ra sức cạnh tranh lớn hơn và rút ngắn khoảng cách với các đội bóng hàng đầu. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó cho dù không hoàn thành các mục tiêu cụ thể”.
Các tin bài khác về thất bại của Arsenal ở chung kết Europa League 2018/19
Trên đường Pitch

Arsenal
