Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

HLV Brendan Rodgers không tơ tưởng gì đến Tottenham

Thứ Tư 28/04/2021 14:17(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Brendan Rodgers được cho là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế nóng tại Tottenham thay cho Jose Mourinho. Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng của Liverpool tỏ ra không hề hứng thú.

Tottenham bất ngờ sa thải Mourinho ngay trước thềm trận chung kết Cúp Liên đoàn. Tướng trẻ Ryan Mason tạm nắm quyền nhưng với những gì ông thể hiện trong 90 phút trước Man City ở Wembley, giới chuyên môn cho rằng công việc này vẫn quá tầm một người mới 29 tuổi.
HLV Brendan Rodgers không mơ việc dẫn dắt Tottenham hình ảnh
Brendan Rodgers muốn tiếp tục gắn bó với Leicester

Chính vì thế, Tottenham vẫn phải đi tìm một HLV đủ tầm để dẫn dắt đội bóng vào mùa sau. Hiện tại, Rodgers hội tụ mọi phẩm chất mà Spurs mong muốn. Ông tràn đầy năng lượng, có triết lý bóng đá rõ ràng và nhiều kinh nghiệm làm việc tại Premier League.

Với Leicester lúc này, Rodgers đưa đội bóng vào tới chung kết FA Cup và cũng gần như chắc suất Top 4. Điều này càng khiến BLĐ Gà trống ham muốn chiến lược gia người Bắc Ireland hơn.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối liên hệ với Tottenham, Rodgers thẳng thắn: "Tottenham là một đội bóng tuyệt vời, một trong những CLB lớn nhất đất nước nhưng sự quan tâm của tôi chỉ dành cho Leicester.

Ở đây, tôi có một cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, có một dự án mà mình tham gia từ đầu, chúng tôi vẫn đang phát triển và còn nhiều công việc cần làm. Tôi có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ và BLĐ nên sẽ tiếp tục kế hoạch của mình cùng nhau".

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X