Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

HLV Bournemouth cáo buộc Kai Havertz ngã vờ kiếm penalty

Chủ Nhật 05/05/2024 05:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Andoni Iraola cáo buộc Kai Havertz ngã vờ kiếm penalty ở trận đấu với Bournemouth tại Emirates.

HLV Bournemouth cáo buộc Kai Havertz ngã vờ kiếm penalty

Kai Havertz đã ngã xuống sau khi thủ môn Mark Travers lao ra vào bóng ở cuối hiệp một. Và HLV Andoni Iraola cho rằng Havertz biết rõ mình làm gì ở tình huống đó. Ông bắt đầu buổi họp báo bằng việc chúc mừng chiến thắng của Arsenal nhưng nêu rõ sự bất mãn về quyết định thổi penalty của trọng tài.

Kai Havertz
HLV Bournemouth cáo buộc Kai Havertz ngã vờ kiếm penalty

“Đầu tiên, tôi muốn nói rằng Arsenal xứng đáng chiến thắng hôm nay. Tôi không đồng ý với quả penalty hay quyết định từ chối bàn thắng. Nhưng tôi muốn nhắc lại, Arsenal xứng đáng thắng và chơi tốt hơn chúng tôi.

Kai Havertz là cầu thủ cố gắng tìm kiếm sự va chạm ở cuối hiệp một. Có thể thấy cậu ấy không đuổi theo bóng để ghi bàn. Cậu ấy để sẵn cái chân cho pha va chạm. Dĩ nhiên là nếu họ tìm thấy bất kỳ va chạm nào thì quyết định là penalty. VAR thì không thể thay đổi quyết định của trọng tài nếu tìm thấy va chạm”.

Andoni Iraola cũng bất bình với quyết định hủy bàn thắng của Bournemouth: “Tôi không đồng tình với những quyết định, đặc biệt là tình huống hủy bàn thắng. Với tôi, đó là một quả penalty vì pha phạm lỗi với Philip Billing hoặc một bàn thắng. Tôi không hiểu quyết định cuối cùng. Họ xác định có lỗi của Dominic Solanke nhưng Billing đã bị phạm lỗi trước đó”.

Iraola cũng nói về tình huống tắc bóng của Ryan Christie với Bukayo Saka khiến ngôi sao của Arsenal chảy máu.

“Họ có nói với tôi. Tôi không cho rằng đó là một tấm thẻ đỏ. Tôi cũng từng trải qua điều này. Chúng tôi nhận thẻ đỏ, rồi hai ngày sau họ nói rằng đó không phải một tình huống thẻ đỏ. Sự trừng phạt cho tấm thẻ đỏ là rất nặng, vì vậy nó phải hết sức rõ ràng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào công tác trọng tài sau chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Wolves, đồng thời cho rằng ông cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để có thể chống chọi với các quyết định bất lợi từ những người cầm còi.

Xem thêm
top-arrow
X