Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

HLV Arne Slot nhắm sao Ngoại hạng Anh cho Liverpool

Thứ Năm 25/07/2024 20:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó tân HLV trưởng Arne Slot được cho đã để mắt tới tiền vệ chạy cánh người Bồ Đào Nha đang khoác áo Wolverhampton, Pedro Neto.

Khác với nhiều đối thủ, CLB Liverpool đang tỏ ra khá 'im ắng' trên TTCN trước thềm mùa giải 2024/2025. Trong bối cảnh Ngoại hạng Anh chỉ còn chừng 3 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh tuy nhiên cho tới lúc này 'Lữ đoàn đỏ' vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc chiêu mộ tân binh.

HLV Arne Slot nhắm sao Ngoại hạng Anh cho Liverpool 1
HLV Arne Slot muốn đưa Pedro Neto về Liverpool.

Và sau những tin đồn về việc sẽ ký hợp đồng với ngôi sao người Nhật Bản, Takefusa Kubo, CLB Liverpool cũng được liên hệ tới thương vụ chiêu mộ tiền vệ Pedro Neto từ đội bóng Wolverhampton.

Theo GiveMeSport, Liverpool hiện đang đàm phán với Wolverhampton để sở hữu Pedro Neto. Cầu thủ người Bồ Đào Nha gây ấn tượng mạnh với các đội bóng lớn và việc anh rời sân Molineux chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Theo tìm hiểu, mức phí chuyển nhượng có thể khiến "Bầy sói" hài lòng rơi vào khoảng 60 triệu bảng Anh. Tuy vậy đây vẫn là một số tiền lớn so với giá trị thực của Neto - cầu thủ chỉ được Transfermarkt định giá vào khoảng 46 triệu bảng.

Ở một diễn biến khác, Liverpool cũng đang khá 'đau đầu' về trường hợp của Trent Alexander-Arnold. Trong bối cảnh bản hợp đồng giữa hai bên chỉ có hiệu lực tới hè sang năm, The Kop đang đứng giữa hai sự lựa chọn là bán đứt cầu thủ này hoặc thuyết phục Arnold gia hạn hợp đồng. 

Trong trường hợp cả hai đều không xảy ra thì họ sẽ mất trắng hậu vệ người Anh ở hè năm sau. Hiện Real Madrid đang được xem là CLB để ý tới Trent Alexander-Arnold.

Điểm tin bóng đá tối 25/7: Arsenal chia tay tiền vệ người AnhĐiểm tin bóng đá tối 25/7: Arsenal chia tay tiền vệ người Anh
Arsenal chia tay tiền vệ người Anh, Barca trao hợp đồng dài hạn cho Dani Olmo, Mendy gia hạn hợp đồng với Real... là những tin tức nổi bật có trong điểm tin bóng đá tối ngày 25/7/2024.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X