Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Henderson mất bình tĩnh, tính ăn thua sau trận hòa Bournemouth

Thứ Tư 04/03/2026 08:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sự căng thẳng bùng phát ngay sau tiếng còi mãn cuộc trận hòa 0-0 giữa Brentford và Bournemouth, khi Jordan Henderson phải nhờ đồng đội can ngăn trước nguy cơ xảy ra ẩu đả.

Henderson suýt lao vào xô xát với trợ lý Bournemouth

Trận đấu giữa Brentford và Bournemouth trên sân Vitality tối thứ Ba khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Kết quả hòa 0-0 khiến Brentford bỏ lỡ cơ hội vượt qua Chelsea để chiếm vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điểm nóng của trận đấu lại đến sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Trong lúc cầu thủ và ban huấn luyện hai đội di chuyển về đường hầm, đôi bên đã xảy ra lời qua tiếng lại. Không khí nhanh chóng trở nên căng thẳng. Jordan Henderson là cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất. Tiền vệ người Anh xuất hiện giữa trung tâm vụ việc, dường như cố chen qua đám đông để đối mặt với trợ lý HLV Tommy Elphick của Bournemouth.

Henderson
Henderson được ngăn lại trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát

Tình huống chỉ được kiểm soát khi Henderson bị kéo lại trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. HLV Andoni Iraola bên phía Bournemouth đã chủ động can thiệp nhằm hạ nhiệt. Sau trận, chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi luôn là người hòa giải nhưng tôi không chắc mọi chuyện bắt đầu như thế nào. Đó là giữa Jordan Henderson và Coops (Shaun Cooper). Đó là một cuộc tranh cãi gay gắt nhưng thực sự không có điều gì lớn xảy ra. “Mọi người đều bảo vệ lợi ích của mình. Tôi không biết nó bắt đầu ra sao nhưng không có hậu quả nào. Khi đó tôi đang bắt tay Keith và trọng tài thứ tư thì có chuyện xảy ra, nhưng chúng tôi đã ngăn chặn sớm. Đó là một cuộc tranh cãi lớn.”

Trong khi đó, HLV Keith Andrews của Brentford chỉ nói ngắn gọn: “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Theo lịch thi đấu, Brentford sẽ hành quân tới London để chạm trán West Ham ở vòng 5 FA Cup vào thứ Hai tới. Còn Bournemouth sẽ làm khách trên sân Turf Moor của Burnley vào cuối tuần này.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X