Thứ Bảy, 03/12/2022Mới nhất

"Hazard và Ozil sẽ rời Chelsea và Arsenal ở Hè 2019"

Thứ Sáu 22/02/2019 13:41(GMT+7)

Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 2019 sẽ chia tay Eden Hazard và Mesut Ozil, đó là nhận định của Danny Murphy, người từng có thời gian gắn bó với Liverpool.

Hazard và Ozil sẽ rời Chelsea và Arsenal


Mùa giải này, Eden Hazard đang chơi rất tốt. Ngôi sao người Bỉ vẫn là cầu thủ quan trọng nhất trên hàng công của Chelsea. Tuy nhiên, số 10 đã từ chối gia hạn hợp đồng mới để được ra đi. Hợp đồng cũ của anh với The Blues chỉ còn thời hạn đến Hè 2020, cầu thủ sinh năm 1991 đang muốn cập bến Real Madrid.
 
Hazard vs Ozil

Murphy cho rằng Hazard vs Ozil sẽ rời NHA ở Hè 2019


Một ngôi sao khác ở Ngoại hạng Anh là Mesut Ozil đang có mâu thuẫn rất lớn với HLV Unai Emery, anh chỉ có 19 lần ra sân ở mùa giải này, trong đó có 7 lần đá chính. Ông thầy người TBN muốn sử dụng những cầu thủ có khả năng tranh chấp thay vì kỹ thuật như ngôi sao người Đức.

Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh 2019 sẽ chia tay Eden Hazard và Mesut Ozil, đó là nhận định của Danny Murphy, người từng có thời gian gắn bó với Liverpool.

“Tôi nghĩ Hazard sẽ rời Chelsea cập bến Real Madrid vào Hè này. Cậu ấy đã từ chối gia hạn hợp đồng mới, điều đó cho thấy cậu ấy muốn rời Stamford Bridge. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một mất mát lớn cho Premier League, bởi cậu ấy là một trong những cầu thủ tốt nhất giải đấu”.

“Sự ra đi của Hazard cũng khiến Chelsea suy yếu rất nhiều, họ khó có thể tìm người thế vị trí của cậu ấy. Tôi cũng tin rằng Mesut Ozil sẽ rời Arsenal ở Hè 2019. Cậu ấy biết mình không phù hợp với lối chơi được Emery xây dựng, cậu ấy sẽ ra đi để được đá chính nhiều hơn”.

“Tôi nghĩ Ozil sẽ rời Ngoại hạng Anh, giống như cách Hazard đã chọn. Cậu ấy có thể tới Juventus hoặc PSG, đó là những CLB có thể đáp ứng mức lương rất cao mà cậu ấy đòi hỏi”.

Tờ The Sun mới đây khẳng định, Eden Hazard ở lại Chelsea nếu The Blues bổ nhiệm HLV Zidane thay thế Maurizio Sarri.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X