Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

Hazard tỏa sáng rực rỡ trong ngày đóng thế Benzema

Thứ Tư 07/09/2022 06:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Vào sân thay thế Benzema bị chấn thương, Eden Hazard thể hiện phong độ chói sáng giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỉ số 3-0 trước Celtic.

Real Madrid đại thắng Celtic

Phút 31, Karim Benzema dính chấn thương đầu gối và không thể tiếp tục thi đấu. HLV Carlo Ancelotti buộc phải có sự thay đổi người khi tung Eden Hazard vào thay thế.

Và tiền vệ người Bỉ đã tận dụng tốt cơ hội được trao để ghi điểm với ông thầy đáng kính người Italia. Hazard in dấu giày vào cả 3 bàn thắng mà Real Madrid có được vào lưới Celtic.

Phút 56, Hazard chuyền bóng để Federico Valverde kiến tạo cho Vinivcius ghi bàn. Chỉ 4 phút sau, tiền vệ số 7 đích thân thực hiện đường kiến tạo cho Luka Modric sút tung lưới Celtic.

Hazard tỏa sáng rực rỡ trong ngày đóng thế Benzema 1
Hazard in dấu giày vào cả 3 bàn thắng của Real Madrid vào lưới Celtic.

Tới phút 70, Hazard tự điền tên mình lên bảng tỉ số sau tình huống đệm bóng cận thành. Không quá khi nói rằng cầu thủ sinh năm 1991 góp công lớn giúp Real Madrid đánh bại Celtic 3-0 để có khởi đầu thuận lợi trong hành trình bảo vệ ngôi vương tại Champions League.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid với giá 100 triệu Bảng vào năm 2019, Hazard chưa chứng tỏ được nhiều vì chấn thương và dần đánh mất vị trí của mình. Song, HLV Ancelotti hy vọng rằng những màn trình diễn như trước Celtic mới đây sẽ mang tới sự tự tin để cầu thủ 31 tuổi hồi sinh trong thời gian tới.

"Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc của Hazard khi tôi đưa cậu ấy vào sân. Và cậu ấy đã chứng minh tôi đúng. Hazard rất hạnh phúc. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục như thế."

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal lo ngại thể trạng dài hạn của Kai Havertz

Arsenal đang bày tỏ sự lo lắng về thể trạng lâu dài của Kai Havertz, sau khi tiền đạo người Đức gặp trục trặc trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Havertz dính chấn thương này trong trận gặp Manchester United hồi tháng 8 và kể từ đó chưa đá chính cho đội bóng thành London kể từ đó.

Video

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Trong 1 tuần, Carrick đã dành sự quan tâm cho lớp trẻ MU nhiều hơn Amorim đã làm hơn 1 năm

Khi nghe điều này, rất nhiều người đã khó chịu. Họ phản ứng ngay khi ai đó chỉ ra một sự thật là suốt 14 tháng làm HLV trưởng, Amorim chưa hề trực tiếp ra sân xem trọn vẹn một trận nào của đội học viện. Họ cãi rằng ông thường xuyên đi xem. Họ bảo có ảnh chụp ông trên khán đài. Họ nói đó là một câu chuyện bịa đặt. Thực tế không phải vậy.

Xem thêm
top-arrow
X