Thứ Ba, 25/06/2024Mới nhất
Zalo

Hậu vệ Sheffield United bị chỉ trích sau pha vào bóng thô bạo với Mitoma

Thứ Hai 19/02/2024 02:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mason Holgate đã phải nhận thẻ đỏ sớm nhất ở Premier League năm nay sau pha vào bóng thô bạo với Kaoru Mitoma.

Hậu vệ Sheffield United bị chỉ trích sau pha vào bóng thô bạo với Mitoma

Trung vệ Mason Holgate của Sheffield United đã có một pha bay người tắc bóng vào Kaoru Mitoma trong trận đấu với Brighton. Pha vào bóng đó khiến đội khách vô cùng giận dữ.

Mason Holgate
Hậu vệ Sheffield United bị chỉ trích sau pha vào bóng thô bạo với Mitoma

Mason Holgate đã phải nhận thẻ vàng vì pha tắc bóng này. Nhưng sau khi tham khảo VAR, trọng tài Stuart Attwell đã rút ra tấm thẻ đo trực tiếp cho cầu thủ của Sheffield United.

Đây là tấm thẻ đỏ nhanh nhất ở mùa giải năm nay khi nó diễn ra ở phút thứ 13. Đây cũng là thẻ đỏ sớm nhất kể từ trường hợp của Nathaniel Chalobah ở trận đấu của Fulham gặp Newcastle vào tháng 10 năm 2022.

Phản ứng về tình huống này, Jamie Redknapp cho rằng đó là một pha vào bóng tệ nhất anh từng thấy và hoàn toàn có thể chấm dứt sự nghiệp của Mitoma.

“Đó là một pha hành hung, một trong những pha tắc bóng tệ nhất mà tôi từng thấy trong nhiều năm. Ngay cả thời của tôi, đó cũng là một pha tắc bóng tai tiếng.

Làm cách nào mà Mitoma vẫn giữ được cái chân trái của cậu ấy thì tôi thật sự không biết. Thật tốt khi cậu ấy đã thoát chấn thương nặng, nếu không thì đó thực sự là pha bóng kết thúc sự nghiệp.

Tôi thấy tiếc cho Chris Wilder. Ông ấy đã có một kế hoạch nhưng rồi cầu thủ của ông ấy lại làm như thế. Tôi không biết Holgate nghĩ gì nhưng cậu ấy khiến đội bóng của mình phải trả giá. Họ phải đuổi bóng trong phần còn lại của trận đấu và khó có thể chịu đựng được sức ép của đối phương”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X