Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Hàng công Arsenal bị chỉ trích dữ dội

Thứ Ba 03/03/2026 10:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mikel Arteta đã được thông báo rằng ông không thể tin tưởng tiền đạo Viktor Gyokeres, sau chiến thắng của Arsenal trước Chelsea tại Premier League.

Man City đã gây thêm áp lực lên Arsenal bằng chiến thắng trước Leeds United, nhưng Arsenal đã khôi phục lại khoảng cách 5 điểm trong cuộc đua vô địch với chiến thắng 2-1 trước đối thủ cùng thành phố Chelsea vào ngày hôm sau.

Với việc Man City còn một trận chưa đấu và Arsenal chuẩn bị hành quân đến sân Etihad trong một trận đấu đỉnh cao vào tháng tới, việc đánh bại Chelsea là vô cùng quan trọng đối với hy vọng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên kể từ năm 2004 của Pháo thủ.

Viktor Gyokeres khong the hien duoc nhieu truoc Chelsea.

Viktor Gyokeres không thể hiện được nhiều trước Chelsea.

Nhưng huyền thoại Liverpool, Steve Nicol, tin rằng Arteta vẫn sẽ lo lắng về một số khía cạnh trong trận đấu với Chelsea, trong đó có việc tìm kiếm những bàn thắng từ các tình huống bóng mở. Nicol cho rằng Arteta không thể tin tưởng Viktor Gyokeres, bất chấp phong độ khởi sắc gần đây của cầu thủ này, đồng thời chỉ trích một số cầu thủ tấn công khác của Arsenal, trong đó có Bukayo Saka. Ông nói:

"Xét về diễn biến trận đấu, tôi không nghĩ Chelsea thực sự nhập cuộc cho đến phút thứ 45. Họ chơi không tốt trong phần lớn thời gian của hiệp 1. Hiệp hai hoàn toàn khác biệt. Mikel Arteta hẳn đã kỳ vọng Arsenal sẽ bắt đầu hiệp hai giống như cách họ đã bắt đầu trận đấu, nhưng họ đã không làm được.

Điều đáng lo ngại đối với tôi là Arsenal không có phương án đối phó khi bị gây sức ép. Ngay cả khi Chelsea chỉ còn 10 người, Arsenal vẫn không kiểm soát được bóng. Hàng tiền vệ chơi tệ, Declan Rice mệt mỏi, đây có lẽ là trận đấu tệ nhất của Martin Zubimendi trong màu áo Arsenal. Đó sẽ là mối lo ngại lớn nhất đối với Mikel Arteta. 

Gabriel Martinelli chỉ có một pha đột phá trước Chelsea, Leandro Trossard chẳng làm được gì ở cánh trái, Bukayo Saka gần như biến mất trong thời gian gần đây, và Gyokeres ghi được vài bàn thắng tuần trước nhưng bạn không thể tin tưởng cậu ấy được. Nếu bạn là Mikel Arteta, bạn đã giành chiến thắng nhưng chắc hẳn bạn cũng hơi lo lắng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X