Thứ Ba, 15/06/2021Mới nhất

Hài hước: Họp báo mùa cách ly

Thứ Sáu 19/06/2020 19:44(GMT+7)

Covid-19 không chỉ khiến các trận đấu thay đổi, mà cách tổ chức những buổi họp báo cũng hoàn toàn khác biệt.

 

Họp báo cũng phải giãn cách

 

Những trận đấu giờ hoàn toàn thay đổi và không có khán giả vào sân. Các cầu thủ cũng được yêu cầu hạn chế những hành động ăn mừng “thân mật”, còn băng ghế dự bị luôn đảm bảo cự ly giãn cách tối thiểu 2 met.
 
Và trong phòng họp báo, hình ảnh tương tự cũng đang diễn ra khi Premier League quay trở lại. Jose Mourinho đã có đôi lời phát biểu trong phòng, với một nhân viên truyền thông được sắp xếp ngồi cách khá xa. Cánh phóng viên cũng chỉ được xuất hiện trên màn hình trực tuyến, và lần lượt đặt câu hỏi cho các HLV.

Hop bao mua gian cach

Họp báo mùa Covid-19 cũng phải đảm bảo quy định giãn cách

 
Chỉ có những người quay phim và điều phối truyền thông mới được có mặt trong phòng họp báo. Sau đó, video phỏng vấn sẽ được lồng ghép theo dạng hỏi/đáp giữa phóng viên – HLV, rồi được phát hành bởi những đơn vị nắm bản quyền.
 
Tất nhiên, các HLV cũng sẽ bớt cảm thấy áp lực hơn trước, còn phía phóng viên cũng phải lựa chọn câu hỏi rất kỹ càng – vì cơ hội đặt câu hỏi chỉ đến một lần. Cùng theo dõi một vài hình ảnh dưới đây.

Hop bao mua gian cach

Siêu sao trong phòng họp báo là Mourinho giờ không còn được trả lời giữa đám đông phóng viênHop bao mua gian cach

Toàn cảnh phòng họp báo mùa giãn cách


Trước đại chiến, cả Solsa và Mourinho dành lời ca ngợi một người
Trong cuộc họp báo trước trận Tottenham vs Man Utd sẽ diễn ra vào rạng sáng mai, thuyền trưởng 2 bên đều tỏ ra ấn tượng với một cầu thủ.
Nhận định Tottenham vs Man Utd (2h15 ngày 20/6): Vạn sự khởi đầu nan
Trong trận đấu cuối cùng trước khi Premier League trở lại với vòng đấu hoàn chỉnh, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đại chiến tại thành London. Dưới đây là...
Nữ giám đốc truyền thông xinh đẹp khơi lửa đại chiến Tottenham – Man Utd
Hơn ba tháng là quãng thời gian đủ dài để bất cứ fan hâm mộ nào của Manchester United cũng không thể bỏ lỡ trận đại chiến diễn ra tại Tottenham Hotspur...
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X