Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Lộ bến đỗ mới của Ander Herrera nếu rời MU

Thứ Ba 11/09/2018 18:23(GMT+7)

Inter Milan và muốn mua Ander Herrera, đội bóng thành Milan chấp nhận chi 25 triệu euro mua cầu thủ 29 tuổi vào tháng 1 năm 2019.

M.U có thể bán Herrera vào tháng 1 tới


Hợp đồng của tiền vệ Ander Herrera với M.U còn thời hạn đến Hè 2019, nhưng đến thời điểm hiện tại cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn chưa được Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng mới. Bản thân cầu thủ 29 tuổi muốn ở lại Old Trafford.
 
Inter Milan và muốn mua Ander Herrera vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Herrera có thể rời MU vào tháng 1 năm 2019


“Tôi hạnh phúc ở M.U, tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi cập bến Old Trafford. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng, tôi muốn ở lại đây càng lâu càng tốt. Hiện tại tôi đang tập trung vào việc tập luyện và cống hiến những gì là tốt nhất cho đội bóng”.

Mặc dù Herrera muốn ở lại M.U, song Quỷ đỏ không có những động thái quyết liệt trong việc gia hạn hợp đồng mới với cầu thủ sinh năm 1989. Theo Mirror, phong độ thiếu ấn tượng trong gần đây của cựu sao Bilbao là lý do khiến M.U không đẩy mạnh việc gia hạn hợp đồng mới.

Đội chủ sân Old Trafford thậm chí sẵn sàng bán Herrera nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý, họ muốn thu về 35 triệu euro từ thương vụ này. Hiện một số đội bóng lớn đã đánh tiếng muốn có cầu thủ 29 tuổi.
 

Inter Milan muốn có Herrera

 

Inter Milan và muốn mua Ander Herrera, đội bóng thành Milan chấp nhận chi 25 triệu euro mua cầu thủ 29 tuổi vào tháng 1 năm 2019.
 
Inter Milan và muốn mua Ander Herrera vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Inter Milan muốn mua Herrera


Đội bóng thành Milan đang lên kế hoạch nâng cấp tuyến giữa vào tháng 1, họ nhắm ngôi sao của M.U như một trong những mục tiêu hàng đầu. Ở phiên chợ Đông 2019, Herrera chỉ còn hợp đồng 6 tháng với Quỷ đỏ, bởi vậy Inter tin rằng số tiền 25 triệu euro là hợp lý.

Ngoài việc chi ra 25 triệu euro, Inter Milan còn chấp nhận đáp ứng cho Herrera một vị trí chính thức trong đội hình. Đội bóng của Italia cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương mà cầu thủ người Tây Ban Nha đòi hỏi.

Mới đây, theo thông tin từ The Sun, Ander Herrera sẵn sàng rời MU vào đầu năm 2019. Việc đội bóng thành Manchester trì hoãn việc gia hạn hợp đồng đã khiến tiền vệ người Tây Ban Nha không hài lòng.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X