Thứ Sáu, 24/07/2026
Zalo

Haaland ước mình được dự World Cup

Thứ Ba 15/11/2022 20:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chứng kiến các đồng nghiệp tới Qatar tham dự World Cup 2022, tiền đạo Erling Haaland đã nói lên giấc mơ của mình.

Haaland muốn tham dự World Cup

Nếu góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Erling Haaland sẽ là một trong những ngôi sao đáng xem nhất, nhưng ĐT Na Uy của cầu thủ này không thể giành vé tới World Cup. Vì vậy, tiền đạo Man City sẽ dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn và chuẩn bị cho nửa sau mùa giải.

Tân binh 51 triệu bảng của Man xanh chia sẻ trên Daily Mail: “Tôi ước mình được tham dự World Cup, nhưng thực tế bây giờ là như vậy. Tôi sẽ thư giãn cơ thể và tâm trí, sau đó bước vào luyện tập. Cũng không có gì đặc biệt và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tôi hy vọng mình có thể thi đấu cùng ĐT Na Uy, giành vé tới EURO hay World Cup, đó là điều vĩ đại nhất chúng tôi có thể làm được, đó là giấc mơ của các cầu thủ Na Uy. Đó tất nhiên cũng là mục tiêu của tôi với ĐT quốc gia. Rất khó, nhưng hy vọng trong tương lai chúng tôi có thể làm được”.

Haaland ước mình được dự World Cup 1
Erling Haaland ao ước cùng Na Uy dự giải đấu lớn
 

Nói về những ứng viên cho World Cup 2022, Erling Haaland chia sẻ: “Tôi nghĩ sẽ là Brazil, Argentina, Pháp và có thể là cả ĐT Anh. Tôi không thể chỉ ra một ĐT bất kỳ, bởi có rất nhiều đội xuất sắc, đặc biệt là 4 đội đó”.

Trong 1 tháng tới, Haaland sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị. Anh nói thêm: “Tôi không cần phải thay đổi quá nhiều. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt, chăm sóc bản thân để sẵn sàng cho giai đoạn 2 của mùa giải sau kỳ nghỉ.

Tôi chỉ cố gắng phản ứng và suy nghĩ nhanh hơn đối thủ của mình, thường thì đó là các trung vệ và tôi sẽ tiếp tục tập luyện như vậy. Không có gì đặc biệt cả. Sau đó là dồn sự tập trung vào công việc nào đó, với tôi, đó là đưa quả bóng vào lưới”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United nhắm ngôi sao lạ của Bournemouth cho vị trí tiền vệ

Man United được cho là đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Tyler Adams của Bournemouth trong nỗ lực bổ sung nhân sự thứ ba cho khu trung tuyến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuyển thủ Mỹ đã nổi lên như một mục tiêu quan trọng của Quỷ đỏ, đội bóng đang ưu tiên những thương vụ có giá trị hợp lý sau khi đã chi khoản tiền đáng kể cho cuộc đại tu tuyến giữa.

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Arsenal, Man City và Real sẵn sàng chi 100 triệu euro mua Yan Diomande

Tương lai của Yan Diomande đang trở thành một trong những thương vụ được theo dõi sát sao nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Arsenal, Man City và Real Madrid được cho là sẵn sàng đáp ứng mức giá 100 triệu euro mà Liverpool từng đưa ra cho cầu thủ chạy cánh của RB Leipzig. Tuy nhiên, Diomande vẫn đang chờ xem liệu điểm đến mà anh ưu tiên là Paris Saint-Germain có biến sự quan tâm thành một lời đề nghị chính thức hay không.

Video

Xem thêm
top-arrow
X